Thể thao cười

Cơ thủ bida người Anh có cú đánh ảo như phim Châu Tinh Trì

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:09 | 05/04/2024

Cơ thủ người Anh Carl Morris đã có ‘cú đánh thế kỷ’ ảo diệu như Châu Tinh Trì trong phim ‘Vua bida’.

Xem cơ thủ bida người Anh Carl Morris thực hiện "cú đánh thế kỷ" - Nguồn: BBC

Cơ thủ người Anh Carl Morris là nhà vô địch bida thế giới trẻ nhất từ trước đến nay vào năm 1998 và được mệnh danh là "ảo thuật gia" với những đường cơ ngoạn mục tưởng chừng không thể.

Tại giải bida Ultimate Pool mới đây, quả bi của anh ấy đã bị mắc kẹt trước bốn quả bi màu vàng và cần phải tìm cách đánh trúng quả bi màu đỏ duy nhất còn lại trên bàn. Đây là điều gần như không thể, khi vị trí của bi trắng quá khó.

Nhưng Carl Morris đã làm điều đó một cách rất ngoạn mục. Anh đánh quả bi trắng xoáy ngược đáng kinh ngạc để len lỏi qua các bi màu vàng và trúng bi màu đỏ đưa nó vào lỗ.

Đoạn clip về cú đánh của Morris đã được lan truyền rộng rãi khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc trước cú đánh ngoạn mục này.

Báo chí Anh đã gọi đây là "cú đánh thế kỷ"! Còn người hâm mộ lại so sánh cú đánh này giống với cú đánh của Châu Tinh Trì trong... phim "Vua bida"!

Chàng trai ngã sấp mặt xuống đất khi nằm lên bàn bidaChàng trai ngã sấp mặt xuống đất khi nằm lên bàn bida Chàng trai cay cú khi chơi bida thuaChàng trai cay cú khi chơi bida thua Chàng trai tấu hài khi thấy đối thủ đánh bida ghi điểm như máyChàng trai tấu hài khi thấy đối thủ đánh bida ghi điểm như máy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười