Showbiz muôn màu

‘Cô cô đùi gà' Trần Nghiên Hy lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì

THÚY MINH

Đăng lúc 11:26 | 07/02/2024

Lần đầu tiên gia nhập đường đua phim trực tuyến, Châu Tinh Trì đã lựa chọn Trần Nghiên Hy cho vai nữ chính của mình.

Sau bộ phim điện ảnh Tân vua hài kịch vào năm 2019, Châu Tinh Trì gần như không cho ra mắt bộ phim nào nữa. Mãi cho đến năm 2023, Châu Tinh Trì mở tài khoản IG đồng thời đăng tin tuyển diễn viên cho dự án mới của mình mà không hề tiết lộ nhiều về phim.

Với tính cách luôn thích thử nghiệm nhiều thể loại phim khác nhau, cho đến mãi gần đây, Châu Tinh Trì bất ngờ hé lộ về dự án phim mới của mình với tên gọi 9527 trên IG. Dự án 9527 do chính Tinh Gia làm giám đốc sản xuất, phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 và chiếu trên nền tảng Douyin.

Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì

Với con số 9527 mà Châu Tinh Trì đặt cho dự án này khiến khán giả yêu thích phim của Tinh Gia liên tưởng đến bộ phim làm nên tên tuổi của ông vua hài kịch là Đường Bá Hổ điểm Thu Hương. Bởi, mật danh của nhân vật nam chính Đường Bá Hổ do Châu Tinh Trì đóng khi tiếp cận Thu Hương cũng là 9527.

Về việc tham gia thị trường phim ngắn, Châu Tinh Trì bày tỏ kỳ vọng lớn: “Phim ngắn là lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng về đổi mới công nghệ và đổi mới phương tiện truyền thông trong những năm gần đây.

Lần này chúng tôi hợp tác với nền tảng video ngắn, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho khán giả. Tôi rất mong chờ. Đây là một nỗ lực mới, hãy ủng hộ tôi nhiều nhé".

"Cô cô đùi gà" Trần Nghiên Hy được Châu Tinh Trì chọn

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy

Sau khi thông tin, poster được công bố, rất nhiều người tò mò về nữ chính phim Châu Tinh Trì lần này sẽ là cái tên nào và liệu Thư Kỳ, Trương Bá Chi, Lâm Duẫn có góp mặt vào phim của Tinh Gia hay chăng?

Trước sự bàn tán thảo luận sôi nổi của cư dân mạng về nữ chính trong dự án Châu Tinh Trì lần này thì những cái tên quen thuộc xuất hiện trong phim của Tinh Gia trước đó đều không được chọn mà thay vào đó là nữ diễn viên chưa từng hợp tác với Vua hài kịch lần nào - Trần Nghiên Hy.

Vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, Trần Nghiên Hy bị gọi là

Vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, Trần Nghiên Hy bị gọi là "cô cô đùi gà"

Theo Châu Tinh Trì cho biết, Trần Nghiên Hy có ngoại hình đẹp và tính cách tốt, khiếu hài hước, rất phù hợp với những bộ phim hài video ngắn của ông.

Về phía Trần Nghiên Hy, nàng Tiểu Long Nữ cũng bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng cô sẵn sàng giảm cát sê của mình xuống chỉ để mong muốn có cơ hội được hợp tác với Châu Tinh Trì.

Diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều nămDiễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều năm ‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì' bị bảo vệ đuổi vì tạo hình xấu quá xấu ‘Cô cô đùi gà' Trần Nghiên Hy lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì- Ảnh 6.'Vua hài' Châu Tinh Trì bất ngờ đến Việt Nam gây bão mạng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU