Lẩu Thập Cẩm

Có thể bạn chưa biết: Ông già Noel có lương 'khủng', lên đến gần 3 tỉ đồng/năm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 09:47 | 25/12/2022

Với mức lương 'khủng', ông già Noel phải làm hàng tá công việc đấy nhé! Bởi 'không dễ ăn của ngoại' là vậy!

Theo nghiên cứu của Công ty Design by Soap, ông già Noel sẽ có lương nếu quy đổi khối lượng công việc "khổng lồ" đảm trách ra tiền thù lao.

Cụ thể, tất cả công việc của ông già Noel tương đương với một doanh nghiệp sản xuất đồ chơi, có mức thu chi tương đương hơn 24 tỉ USD mỗi năm. Đa phần số tiền này được dùng để sản xuất đồ chơi, với muôn vàn chủng loại, phù hợp với nhiều khung tuổi khác nhau.

Có thể bạn chưa biết: Ông già Noel có lương khủng, lên đến gần 3 tỉ đồng/năm - Ảnh 1.

Bên cạnh khả năng sản xuất đồ chơi, doanh nghiệp của ông già Noel "điều hành" còn kiêm nhiệm luôn việc giao hàng lẫn thu thập thông tin cá nhân của khách hàng... Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ công tác hậu cần cũng phải lên đến hàng ngàn người, chẳng thua gì Amazon để đến mùa thì lại tất bật, cung ứng cho thị trường hơn 8 tỉ người Trái đất.

Do đó, nghiên cứu này cho rằng lương ông già Noel sẽ vào khoảng gần 120.000 USD/năm (khoảng 3 tỉ đồng).

Tuy nhiên, do sở hữu quá nhiều khả năng lẫn chức vụ nên rất có thể lương của ông già Noel được cộng thêm một vài khoản khác. Sơ sơ, ông có được 15 loại công việc, quy đổi ra tiền lương có thể lên đến 140.000 USD/năm (khoảng 3,3 tỉ đồng).

Tất nhiên những con số trên chỉ là giả định vui vui về ông già Noel vào dịp Giáng sinh. Còn tin hay không thì ở bạn nhé!

Bị bắt rửa chén ở Thái, người Na Bị bắt rửa chén ở Thái, người Na'vi đến Việt Nam được mời bún đậu, trà đá vỉa hè Ảnh vui 24-12: Tìm X, biết Ảnh vui 24-12: Tìm X, biết '2X = 4X - 8' Ảnh vui 23-12: Đang yên đang lành tự dưng... Tết đến rồi!!! Ảnh vui 23-12: Đang yên đang lành tự dưng... Tết đến rồi!!!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm