Lẩu Thập Cẩm

Chi 1,3 tỉ đồng làm 'đôi cánh thiên thần' bằng tiền thật tặng người yêu

AN NGUYÊN

Đăng lúc 19:37 | 22/12/2022

Nữ sinh được bạn trai giàu có tặng món quà vô cùng giá trị - một 'đôi cánh thiên thần' bằng tiền thật, trong ngày cô tốt nghiệp đại học.

Tuần vừa qua, cư dân mạng Thái Lan xôn xao không ngừng khi chia sẻ lại đoạn clip ghi cảnh một nữ sinh Đại học Bangkok khoác lên "đôi cánh thiên thần" bằng tiền thật trong ngày tốt nghiệp của mình.

Chi 1,3 tỉ đồng làm đôi cánh thiên thần bằng tiền thật tặng người yêu - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp càng trở nên lộng lẫy hơn trong "đôi cánh thiên thần" làm từ tiền mặt.

Được biết, tổng số tiền dùng để làm nên sản phẩm này lên đến 2 triệu baht (khoảng 1,3 tỉ đồng). Người bạn trai giàu có đã liên hệ đến cửa hàng Boxoflove ở tỉnh Chachoengsao (Thái Lan) và đề nghị chủ tiệm làm giúp món quà bất ngờ cho bạn gái vào ngày lễ tốt nghiệp.

Ban đầu, chủ tiệm tỏ ý nghi ngờ, nhưng khi nhận được 2 triệu baht vào tài khoản, người này mới tin đó là một lời đề nghị có thật. Tuy nhiên, đơn đặt hàng này đã khiến cả cửa hàng phải "xất bất xang bang" khi huy động tổng lực để gấp tiền suốt 7 ngày, tạo thành "đôi cánh thiên thần" theo ý khách hàng.

Chi 1,3 tỉ đồng làm đôi cánh thiên thần bằng tiền thật tặng người yêu - Ảnh 2.

Cận cảnh "đôi cánh thiên thần" được nữ sinh đại học diện trong lễ tốt nghiệp.

Chủ tiệm cũng tiết lộ, sản phẩm phức tạp như đơn đặt hàng trên thường cần đến 14 ngày để hoàn thành. Nhưng vì khách hàng "chi đậm" nên chủ tiệm đã cố gắng hết sức để hoàn thành đúng thời điểm bạn gái của khách hàng tham dự lễ tốt nghiệp.

Ngay sau khi "đôi cánh thiên thần" được làm xong, sản phẩm được chở bằng ô tô đến tận nơi để nữ sinh có thể sử dụng.

Ảnh vui 22-12: Teaser Avatar 3 Ảnh vui 22-12: Teaser Avatar 3 'ngoại truyện' Muôn cách đưa các quý ông say xỉn Muôn cách đưa các quý ông say xỉn 'không biết trời đất là gì' về nhà Ảnh vui 21-12: Ông già Noel kiểu Ảnh vui 21-12: Ông già Noel kiểu 'độc lạ Bình Dương'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm