Lẩu Thập Cẩm

Cô gái xoạc chân trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:00 | 01/08/2022

Ăn mừng tốt nghiệp đại học của mình theo cách chẳng giống ai, nữ sinh hút hơn 500.000 lượt view.

Rosalba Mensah (28 tuổi, ở London, Anh) đã có một màn ăn mừng tốt nghiệp đại học "gây bão" toàn thế giới. Được biết, ngay khi vừa được gọi tên lên sân khấu, cô nàng đã có phần "chào hỏi" vô cùng sinh động: xoạc chân, theo Daily Mail.

Được biết, Rosalba tốt nghiệp ngành Thiết kế trang phục biểu diễn MA tại Đại học Thời trang London. Buổi lễ được thực hiện tại Royal Festival Hall và cô trở thành tâm điểm của sự kiện trọng đại này.

Cô gái xoạc chân gây ấn tượng cực mạnh tại lễ tốt nghiệp.

Nữ cử nhân nói: "Khi tốt nghiệp, tôi đã tỏa sáng trong một giây, nhưng tôi tin rằng bản thân còn có thể làm điều đó hơn thế nữa". Cô cũng cho biết bản thân chưa từng tập luyện động tác này trước đó, dù vậy khi thể hiện trên sân khấu, nó vẫn rất trơn tru và dứt khoát.

Rosalba hài hước kể thêm: "Tôi nhận ra mình đã có thể phá nát chiếc váy vào lúc đó. May mắn thay, điều tôi lo sợ đã không xảy ra". Cô không ngờ rằng bản thân đã "gây bão" trên mạng xã hội dù khi thực hiện xong động tác xoạc chân ấy, cô nhận được không ít lời tán thưởng từ gia đình và bạn bè.

Cô gái xoạc chân trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học - Ảnh 2.
Cô gái xoạc chân trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học - Ảnh 3.

Khoảnh khắc xoạc chân "gây bão" của Rosalba trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp.

Vào buổi sáng hôm sau lễ tốt nghiệp, Rosalba nhận được hàng tá tin nhắn từ bạn bè và nói rằng chiếc clip đó đã viral trên TikTok với tốc độ chóng mặt.

Hiện tại, Rosalba đã tốt nghiệp và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế trang phục phim. 

Cô tiết lộ thêm: "Tôi là người đầu tiên trong gia đình có hai bằng cử nhân. Đó là một cảm giác tuyệt vời và không thể chờ thêm nữa để bắt đầu công việc. Một ngày nào trong tương lai, tôi sẽ có một buổi triển lãm riêng của mình".

'Bùng hẹn' với bồ để thực hiện thử thách không tiêu tiền Kiện bồ của chồng để đòi lại hơn 13 tỉ đồng tiền quà Kiện bồ của chồng để đòi lại hơn 13 tỉ đồng tiền quà Cặp đôi mua cả ngôi làng ở Pháp vì không đủ tiền sở hữu nhà tại Anh Cặp đôi mua cả ngôi làng ở Pháp vì không đủ tiền sở hữu nhà tại Anh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm