Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi mua cả ngôi làng ở Pháp vì không đủ tiền sở hữu nhà tại Anh

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:10 | 30/07/2022

Cặp đôi hồ hởi tiết lộ, sẽ biến những bất động sản tại đây trở thành một 'thiên đường nghỉ dưỡng' theo phong cách glamping.

Tháng 4-2021, Paul Mappley và Yip Ward chính thức sở hữu ngôi làng lịch sử La Bussière, Normandy, Pháp với mức giá 14.000 euro. Cặp đôi khẳng định, mức giá này thậm chí không đủ tiền đặt cọc để mua một căn hộ studio ở Anh.

Cặp đôi mua cả ngôi làng ở Pháp vì không đủ tiền sở hữu nhà tại Anh - Ảnh 1.

Ngôi làng giá 14.000 euro của cặp đôi đồng tính gồm rất nhiều hạng mục bất động sản khác nhau.

Ngôi làng này gồm sáu ngôi nhà cũ, hai nhà kho, một nhà xưởng 2 tầng cùng một bãi chăn nuôi, với một số khu vực sản xuất lương thực. Tiếp quản một cơ ngơi thực sự đồ sộ, cặp đôi dự tính thực hiện nhiều kế hoạch để cải tạo khu vực này thành một điểm nghỉ dưỡng thanh bình, theo phong cách glamping (cắm trại kiểu sang chảnh, lãng mạn-NV) thời thượng.

Khi dọn về đây, Paul và Yip nhận ra ngôi làng này không có điện và nước máy. Thảm thực vật gần như bao trùm khắp mọi nẻo đi lẫn những căn nhà, khiến việc dọn dẹp tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, càng tập trung vào công việc họ càng tìm ra thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị về nơi này.

Cặp đôi phát hiện một máy ép táo cổ vẫn đang hoạt động tốt, cùng một tiệm bánh có lối xây dựng theo hơi hướng cổ xưa, có lò nướng mái vòm.

Giếng nước do chưa xác định được có đảm bảo để sử dụng trong việc nấu nướng hay không, nên cả hai chỉ dùng để xả nhà vệ sinh. Paul cực kỳ ấn tượng với tiệm bánh cũ ở ngôi làng này, vì nét kiến trúc đặc trưng, mang đậm nhiều dấu ấn lịch sử.

Cặp đôi mua cả ngôi làng ở Pháp vì không đủ tiền sở hữu nhà tại Anh - Ảnh 2.

Paul và Yip lên kế hoạch cải tạo ngôi làng trở thành điểm nghỉ dưỡng theo phong cách glamping.

Trước đó, Paul và Yip sinh sống trong một chiếc xe van, được cải tạo thành kiểu mobihome, đậu tại thị trấn Kent, Anh và cách trung tâm London 30 dặm về phía đông nam. Cuộc đời của cặp đôi này đã rẽ sang một trang mới, khi mua được ngôi làng trên từ một người quen của mình.

Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để 'hạ nhiệt' TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm