Lẩu Thập Cẩm

Cô gái tiêm môi 32 lần khiến môi to đến mức sắp che luôn... lỗ mũi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:45 | 12/11/2022

Dù đã sở hữu cặp môi tều quá khổ nhưng Andrea Ivanova vẫn muốn tiếp tục thực hiện thêm các phương pháp thẩm mỹ vì cảm thấy chưa 'đã'.

Andrea Ivanova (25 tuổi) là một phụ nữ Bulgaria khá nổi tiếng trên mạng xã hội, với gần 25.000 lượt theo dõi. Cô khiến công chúng ấn tượng với đôi môi tều quá khổ, to đến mức sắp che luôn... lỗ mũi.

Cô gái tiêm môi 32 lần khiến môi to đến mức sắp che luôn... lỗ mũi - Ảnh 1.

Đôi môi của Ivanova thay đổi kích thước đến mức khó tin.

Được biết, Ivanova đã bắt đầu thực hiện thủ thuật tiêm môi từ năm 2018 đến nay, theo New York Post. Cô gái trẻ từng nhận lời khuyên của bác sĩ hãy tạm dừng phẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng bất kỳ thủ thuật nào can thiệp đến vẻ ngoài nếu không muốn mất mạng. 

Tuy nhiên, Ivanova vẫn tiếp tục tiêm filler môi vì muốn đạt được vẻ đẹp như hình mẫu của mình - búp bê Bratz, nhân vật có đôi môi "siêu to khổng lồ" so với tổng thể khuôn mặt.

Suốt bốn năm qua, cô đã tiêu tốn gần 9.000 USD (hơn 220 triệu đồng) cho việc "upside" đôi môi của mình. Ngoài ra, Ivanova từng làm ngực để tăng kích thước vòng 1.

Cô gái tiêm môi 32 lần khiến môi to đến mức sắp che luôn... lỗ mũi - Ảnh 2.

Cô gái trẻ chưa muốn dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện tại, Ivanova đang lên kế hoạch gọt hàm và độn cằm trước khi kết thúc năm 2022, để đạt được kỷ lục "Người có cằm nhọn và thon dài nhất thế giới".

Trước diện mạo có phần ngày càng quái lạ của mình, Ivanova nhận không ít lời chê bai đến từ cộng đồng mạng. 

Dù vậy, đôi môi tều quá khổ phần nào đã đem lại "lợi ích" cho Ivanova khi cô nhận được lời mời đi du lịch miễn phí hoặc tiền quyên góp từ người hâm mộ. Chẳng những thế, Ivanova cũng khẳng định: "Tôi cảm thấy đẹp hơn trước rất nhiều".

Ảnh vui 11-11: Chú chó hóa báo cưng Ảnh vui 11-11: Chú chó hóa báo cưng Thanh niên giả làm sinh viên Đại học Stanford để Thanh niên giả làm sinh viên Đại học Stanford để 'sống ảo' Nam thanh niên hóa Nam thanh niên hóa 'ngựa vằn' phiên bản lỗi sau khi chia tay người yêu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm