Lẩu Thập Cẩm

Người giúp việc được thừa kế tài sản hơn 3 tỉ đồng từ chủ nhà

AN NGUYÊN

Đăng lúc 08:00 | 11/11/2022

Trong di chúc để lại, chủ nhà đã liệt kê nữ giúp việc 8 năm của gia đình vào thành phần thừa kế tài sản, với số tiền lên đến 128.000 USD.

Ngày 4-11, thông tin về Yule - nữ giúp việc người Indonesia được nam diễn viên Chen Sung-young chia tiền thừa kế - được thông tin trên truyền thông, khiến nhiều người không khỏi giật mình. 

Số tiền lên đến 128.000 USD (gần 3,2 tỉ đồng) là một phần trong khối tài sản của người chủ nhà quá cố dành cho cô Yule, theo di chúc ông để lại.

Người giúp việc được thừa kế tài sản hơn 3 tỉ đồng từ chủ nhà - Ảnh 1.

Nữ giúp việc Yule được cố diễn viên Chen Sung-young xem như con gái trong nhà.

Được biết, cô Yule đã làm việc cho gia đình ông Chen 8 năm. Với tính cách tận tình, chu đáo trong công việc, nữ giúp việc được ông Chen coi như con cái, người thân trong nhà.

Khoảng thời gian cuối đời, nam diễn viên nhiều lần tăng lương cho cô Yule. Thậm chí, nhiều món đồ trang sức cũng được ông chủ tốt bụng dành tặng. Nhờ những khoản tiền này, cô Yule mua được đất tại quê nhà và có thêm khả năng để chăm sóc các con.

Bên cạnh khoản thừa kế của cô Yule, số tiền còn lại của nam diễn viên được chia cho người thân, các tổ chức từ thiện, vì người quá cố chưa kết hôn và không có con cái.

Người giúp việc được thừa kế tài sản hơn 3 tỉ đồng từ chủ nhà - Ảnh 2.

Khoản tiền thừa kế giúp nữ giúp việc có thể thay đổi cuộc sống sau khi trở về quê nhà.

Tháng 3 vừa qua, cô Yule đã quay trở lại Indonesia bắt đầu một cuộc sống khác. Nhờ số tiền thừa kế, cô chuyển sang làm bánh và tập tành bán hàng online. Dù vậy, cô vẫn không thể quên ông chủ - người đã rất tốt với cô khi còn sống. 

Cô nhớ thói quen thức dậy lúc 2 giờ sáng để đi vệ sinh của ông Chen đến mức nhiều tháng sau khi ông qua đời, cô vẫn thức dậy như một thói quen.

Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả 'tiểu tam'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm