Lẩu Thập Cẩm

Chú chó bẩn hết chỗ chê nhất nước Anh lộ diện

MINH HẢI

Đăng lúc 12:08 | 11/11/2022

Chú chó sở hữu khuôn mặt 'đần thối' và dính bùn đen từ đầu đến chân đã giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm 'Chú chó bẩn nhất Vương quốc Anh'.

Bức ảnh vui nhộn về chú chó giống Labrador có tên là Bailey Bee đã nhận được lượt chia sẻ trên Instagram nhiều nhất, đem về cho cu cậu giải nhất cuộc thi "Chú chó bẩn nhất Vương quốc Anh", với phần thưởng là dịch vụ tắm thú cưng xa xỉ trị giá hơn 100 bảng Anh, theo Daily Mail.

Chú chó bẩn hết chỗ chê nhất nước Anh lộ diện - Ảnh 1.

Bailey Bee giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi "Chú chó bẩn nhất Vương quốc Anh".

Cuộc thi "Chú chó bẩn nhất Vương quốc Anh" do một thương hiệu quà tặng vật nuôi phát động. Đơn vị này đã nghiên cứu và nhận thấy 60% chủ sở hữu bị hư hỏng ô tô hoặc nhà do những chú chó của mình nghịch ngợm.

Ngoài ra, họ còn phát hiện hơn 20% người nuôi chó sẽ luôn dắt chó kè kè theo mình để ngăn chúng bị bẩn và 10% sẽ cho mặc một chiếc áo khoác để giữ thú cưng luôn sạch sẽ.

Thậm chí, thương hiệu này còn tính ra được thiệt hại mà những chú chó có thể gây ra với chủ nhân của nó lên đến 1.000 bảng Anh mỗi năm, chỉ để chi cho việc sửa lại nhà, lau dọn hoặc thay mới bọc ghế, thảm... Đặc biệt với những chú chó ghét tắm, thiệt hại đôi khi còn tăng cao hơn thế!

Chú chó bẩn hết chỗ chê nhất nước Anh lộ diện - Ảnh 2.

Mùa đông ở nước Anh khiến những chú chó càng thêm dính bẩn khi đường nhiều bùn đất.

Chú chó bẩn hết chỗ chê nhất nước Anh lộ diện - Ảnh 3.

Thế này thì mấy "anh chàng" lười tắm mới đáng sợ biết bao!!!

John Smith, người sáng lập thương hiệu quà tặng vật nuôi, cho biết: "Chúng tôi phát động cuộc thi để tôn vinh những chú... chó bẩn ở mùa này, đồng thời sẵn tiện quảng cáo luôn dịch vụ chăm sóc thú cưng của mình".

Được biết, mùa đông là thời điểm những chú chó dễ bẩn nhất ở Anh, bởi vì những con đường hoặc sân vườn thường phủ đầy sương mù, khiến bùn đất dễ hình thành. Những chú chó chỉ cần chạy rông một chút đã đủ để khiến chủ của chúng "điên cái đầu".


'Anh da đen' bán chả cuốn lá lốt Việt không ngơi tay Hóa ra tỉ lệ vàng trong nghệ thuật là thế này đây! Hóa ra tỉ lệ vàng trong nghệ thuật là thế này đây! Chàng trai ăn 40 con gà liên tiếp trong 40 ngày để khoe cộng đồng mạng Chàng trai ăn 40 con gà liên tiếp trong 40 ngày để khoe cộng đồng mạng

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm