Lẩu Thập Cẩm

Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này 'cảm lạnh' ghê!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:35 | 03/02/2023

Bị đòi 54 tỉ đồng vì chịu những tổn thương sau khi từ chối hẹn hò - chuyện đời nay lạ lùng quá đi.

K.Kawshigan, giám đốc của một công ty ở Singapore, đã đâm đơn kiện một cô gái tên là Nora Tan, sau khi bị cô này từ chối hẹn hò, theo Sundayworld. Thậm chí, chàng trai này không chỉ gửi một, mà đến 2 đơn kiện, vì cảm xúc bị "khủng hoảng".

Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này cảm lạnh ghê! - Ảnh 1.

Chân dung Kawshigan, nam CEO đòi bồi thường sau khi bị từ chối hẹn hò.

Được biết, cả hai quen biết nhau từ năm 2016. Đến cuối năm 2020, Kawshigan và Nora lần lượt có những xác định khác nhau về "tên gọi" của mối quan hệ này. Trong khi chàng trai thì muốn phát triển tình cảm từ bạn bè trở thành người yêu, thì ngược lại, Nora Tan chỉ xem Kawshigan là một người bạn không hơn không kém.

Không chấp nhận bị "đá" theo kiểu này, Kawshigan đã đâm đơn kiện Nora lên tòa án lần đầu tiên, đòi yêu cầu bồi thường 16.700 USD (khoảng 390 triệu đồng), vì lý do "gây tổn thương" cho anh. Tuy nhiên, đơn kiện vô căn cứ này đã bị tòa bác bỏ.

Chưa chịu dừng lại, nam thanh niên này tiếp tục vác đơn đi kiện Nora lần thứ hai, với yêu cầu bồi thường cao gấp nhiều lần trước đó: 2,3 triệu USD (gần 54 tỉ đồng). Theo Kawshigan, cô gái đã khiến anh "tổn hại danh tiếng" và bị trầm cảm khi chịu quá nhiều tổn thương cảm xúc.

Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này cảm lạnh ghê! - Ảnh 2.

Liên tục bị từ chối hẹn hò, anh chàng "khủng hoảng" cảm xúc. (Ảnh minh họa)

Sự việc này khiến Nora sống trong nơm nớp lo sợ suốt hai năm, vì không chỉ bị kiện mà cô còn nhận hàng loạt tin nhắn đe dọa. Nora phải lắp camera và thiết bị cảnh báo để phòng hờ trường hợp xấu nhất xảy ra.

Ngoài ra, Nora cũng kiện ngược lại Kawshigan vào tháng 4-2022, sau thời gian chịu đựng quá dài. Cô đòi hơn 1.100 USD (hơn 26 triệu đồng) cho các chi phí lắp đặt thiết bị xung quanh nhà và một khoản gọi là "bù đắp tổn thương".

Vụ kiện thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng này sẽ được diễn ra vào tháng 2-2023. Dù chưa rõ thực hư lẫn phán quyết cuối cùng của tòa ra sao, song chuyện "không yêu thì kiện" này khiến netizen được phen "cảm lạnh" ghê!

Công ty chất đống 211 tỉ đồng thưởng Tết cho nhân viên Công ty chất đống 211 tỉ đồng thưởng Tết cho nhân viên Người đàn ông giả chết để xem ai đến tang lễ viếng mình! Người đàn ông giả chết để xem ai đến tang lễ viếng mình! Ảnh vui 31-1: Gia chủ tốt bụng Ảnh vui 31-1: Gia chủ tốt bụng 'cảnh báo' kẻ gian phá hoại xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm