Thể thao cười

Cổ động viên PSG đã 'Mbappe hóa' nhân vật Yoda trong Star Wars

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 14:39 | 11/04/2024

Ở trận thua Barcelona 2-3 tại Champions League, cổ động viên PSG đã treo băng rôn khổng lồ lấy cảm hứng từ nhân vật Yoda của Star Wars nhưng lại rất giống Kylian Mbappe.

Nhân vật Yoda được các cổ động viên PSG sử dụng trên băng rôn rất giống với siêu sao Mbappe

Nhân vật Yoda được các cổ động viên PSG sử dụng trên băng rôn rất giống với siêu sao Mbappe

Yoda là một nhân vật hư cấu được sáng tạo bởi George Lucas trong loạt phim Star Wars, lần đầu xuất hiện trong phim Đế chế phản công. Yoda sống rất lâu, lên tới 900 tuổi và là nhân vật có tuổi thọ cao nhất trong vũ trụ Star Wars. Ông là jedi vĩ đại nhất trong Star Wars và là sư phụ của Luke Skywalker.

Vì thế cổ động viên PSG đã quyết định sử dụng hình ảnh Yoda để làm nguồn cảm hứng cổ vũ cho đội nhà ở Champions League. Họ mô tả Yoda trong chiếc áo PSG và trên tay cầm hai thanh bảo kiếm màu đỏ và xanh. Có lẽ cổ động viên PSG muốn thấy các cầu thủ của họ thi đấu thật sắc bén để "kết liễu" đối thủ.

Nhưng điều khiến người ta bất ngờ là Yoda giống một cách kỳ lạ với siêu sao Mbappe đang đang muốn rời bỏ PSG để chuyển sang Real Madrid. Điều này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Một cổ động viên bình luận: "Sao họ lại khiến Yoda trông giống Mbappe vậy?". Một tài khoản khác viết: "Họ đang so sánh Mbappe với bậc thầy Yoda lmao".

Đáng tiếc là trái với sự kỳ vọng của mọi người, Mbappe đã chơi không tốt và hoàn toàn "tàng hình" khiến PSG thất bại 2-3 trước Barcelona trên sân nhà. Trận thua này khiến PSG gặp rất nhiều khó khăn khi trận lượt về họ phải làm khách ở Barcelona.

Mbappe đã ở đâu khi PSG cần anh ấy nhất?Mbappe đã ở đâu khi PSG cần anh ấy nhất? Johan Micoud: Mbappe sẽ làm loạn Real MadridJohan Micoud: Mbappe sẽ làm loạn Real Madrid Lý do CĐV mời gia nhập Arsenal nhưng Mbappe nói Lý do CĐV mời gia nhập Arsenal nhưng Mbappe nói 'Không đời nào'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười