Lẩu Thập Cẩm

Cô dâu gửi 6.000 email mời đám cưới, không quên kèm số tài khoản

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:18 | 18/06/2024

Hành động gửi email mời đám cưới tất cả đồng nghiệp trong công ty, cả quen lẫn chẳng biết, đã khiến cô gái vướng tranh cãi.

Trên diễn đàn mở Reddit, bài đăng kể lại câu chuyện cô dâu gửi 6.000 email mời đám cưới đến toàn thể công ty vẫn thu hút lượng lớn độc giả theo dõi. Cụ thể, nữ chủ nhân của đám cưới đang làm việc ở Mỹ. Tuy nhiên đám cưới lại tổ chức ở châu Á.

Thư mời đám cưới của người phụ nữ

Thư mời đám cưới của người phụ nữ "nhiệt tình" nhất quả đất.

Vậy là muốn mời đám cưới "dữ chưa"?

Có vẻ vì lo lắng cho khách mời của mình, cô dâu đã gửi thư mời đám cưới trước một tháng. Đồng thời cô không quên kèm theo số tài khoản ngân hàng.

Đáng chú ý, hầu hết người nhận email đều phản ảnh "có ai biết cô ta là ai đâu".

Thậm chí, một thành viên của diễn đàn, tự nhận là đồng nghiệp của cô dâu, còn khẳng định rằng người phụ nữ đã rêu rao đám cưới của mình ở khắp "hang cùng ngõ hẻm". Tất cả mọi người đều rất khó chịu. Tuy nhiên không một vị sếp nào hoặc quản lý trực tiếp của cô ta có lời góp ý chân thành về vụ việc.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao cô dâu có được 6.000 email của đồng nghiệp. Họ nghi ngờ bộ phận nhân sự tiếp tay hoặc người phụ nữ đã lợi dụng chức vụ để có được tất cả thông tin mong muốn. Số khác còn "ác" hơn khi đề nghị đuổi việc cô dâu vì đã xâm phạm quyền riêng tư.

Đúng là bó tay!

Ảnh vui 18-6: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi khềuẢnh vui 18-6: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi khều Từ chối 5.000 đơn làm bạn trai sau khi bắt họ trả lời 15 câu hỏiTừ chối 5.000 đơn làm bạn trai sau khi bắt họ trả lời 15 câu hỏi Công ty công nghệ phá sản, người đàn ông góa Công ty công nghệ phá sản, người đàn ông góa 'vợ ảo'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm