Lẩu Thập Cẩm

Clip hot nhất TikTok đạt 2,2 tỉ lượt xem có gì hay?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:36 | 03/06/2023

Sở hữu 2,2 tỉ lượt xem, đoạn clip này phá đảo tất cả các video khác trên nền tảng TikTok.

Zach King là một hot TikToker nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội, với gần 77 triệu lượt theo dõi. Với 2,2 tỉ lượt xem cho một video đăng vào năm 2019, Zack King đã trở thành TikToker đầu tiên vượt qua mốc 2 triệu lượt xem cho một đoạn clip. 

Được biết, chiếc clip "gây bão" lấy ý tưởng thế giới phù thủy Harry Potter, chỉ dài vỏn vẹn 18 giây. Trong clip, Zack King "bay" trên một... cây chổi vô cùng ảo diệu. 

Clip đạt view cao nhất thế giới của Zack King

TikToker có clip hot nhất TikTok có còn hot?

Đứng phía sau vị trí đầu tiên của Zack King là chiếc clip có tên "Welcome to Sisters Christmas" của TikToker James Charles, có hơn 1,7 tỉ lượt xem. Cho đến hiện tại, chưa một ai có thể "soán ngôi" Zack King trên "đường đua view".

Dù từng có được Kỷ lục Guinness thế giới là TikToker nhiều người theo dõi nhất, thế nhưng sự nghiệp sáng tạo nội dung Zack King đang chững lại, khi chứng kiến nhiều TikToker khác nổi lên. Anh vẫn đều đặn sản xuất video mới trên kênh cá nhân, tuy nhiên không giữ được "độ hot" như xưa.

Em gái in tờ rơi Em gái in tờ rơi 'sang nhượng anh trai ruột' Dựng Dựng 'vở kịch' bị bắt cóc để đòi vợ tiền chuộc Bị đuổi việc vì kê đơn Bị đuổi việc vì kê đơn 'ăn kem, chơi game' cho bệnh nhi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm