Showbiz muôn màu

Chuyện chưa từng có, Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế, ‘Nam vương chân đất' Danh Chiếu Linh lên thay

DỪA LỬA

Đăng lúc 22:35 | 05/09/2022

Nam vương Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco từ bỏ danh hiệu vì lý do cá nhân. Điều này giúp cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh được ‘kế thừa’ ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Chuyện chưa từng có, Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế, ‘Nam vương chân đất Danh Chiếu Linh lên thay - Ảnh 1.

Ông Pradit Pradinunt - chủ tịch Tổ chức Mister Global - trao băng đeo nam vương cho Danh Chiếu Linh - Ảnh: BTC

Tin vui bất ngờ "rớt trúng" Danh Chiếu Linh khi ban tổ chức Mister Global hủy bỏ ngôi vị Nam vương Mister Global 2021 của Miguel Angel Lucas Carrasco và trao lại cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh của Việt Nam.

Sự kiện này diễn ra tại TP.HCM vào hôm nay (5-9). Ông Pradit Pradinunt - chủ tịch Tổ chức Mister Global - cho biết: "Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ".

Nhưng đây lại là tin vui với Danh Chiếu Linh khi ban tổ chức Mister Global quyết định trao lại vị trí Nam vương cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh của Việt Nam.

Theo đó, kể từ 5-9, Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021, anh có trách nhiệm và nghĩa vụ của một quán quân trong nhiệm kỳ.

Chuyện chưa từng có, Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế, ‘Nam vương chân đất Danh Chiếu Linh lên thay - Ảnh 2.

Danh Chiếu Linh được đánh giá cao ở cuộc thi dành cho nam giới

Ông Pradit Pradinunt cho biết thêm: "Mister Global  2021 Miguel Angel Lucas Carrasco không thể đảm nhiệm được những tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra dù cuộc thi đã diễn ra hơn nửa năm. Vì vậy ban tổ chức đã phải đưa ra quyết định này vì chỉ còn vài tháng nữa sẽ đến mùa mới. Tôi cũng vui khi có sự thay thế đến từ đại diện Việt Nam".

Danh Chiếu Linh cho biết anh sẽ cố gắng trau dồi hình ảnh bản thân, học tập, rèn luyện tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện của cộng đồng. "Nếu có cơ hội, Linh sẽ cố gắng nắm bắt và hoàn thành tốt không chỉ là trong nước mà cả quốc tế. Linh cũng tin rằng ban tổ chức sẽ trao cho Linh những cơ hội tốt nhất" - anh cho biết thêm.

Chuyện chưa từng có, Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế, ‘Nam vương chân đất Danh Chiếu Linh lên thay - Ảnh 3.

Danh Chiếu Linh sở hữu thân hình săn chắc, khỏe mạnh

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói việc đào tạo Danh Chiếu Linh đáp ứng ngôi vị Nam vương Mister Global 2021: "Chủ đề của cuộc thi Mister Global năm 2021 là về nông nghiệp, nên tôi nghĩ lựa chọn một người xuất thân nông dân, làm nông nghiệp để dự thi là hoàn toàn phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm đưa thí sinh đi chinh chiến quốc tế nên tôi hiểu được tiêu chí của cuộc thi là gì, và luôn lựa chọn đại diện phù hợp với tiêu chí.

Tuy nhiên, việc Danh Chiếu Linh từ Á Vương bất ngờ trở thành Nam Vương là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến, nhưng tôi tin chính Danh Chiếu Linh sẽ tạo nên những thay đổi về hình ảnh của một Nam vương. 

Ở Danh Chiếu Linh có sẵn sự mộc mạc, chân chất, nhờ vậy mà tạo thiện cảm cho cả khán giả Việt Nam lẫn quốc tế. Chúng tôi sẽ phát huy cái chất riêng biệt đó của Nam vương Danh Chiếu Linh".

Quán quân Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh sẽ tiếp nối hành trình của một Nam vương toàn cầu, thực hiện các nghĩa vụ của một Nam vương trong 5 tháng tiếp theo: trao vương miện cho người chiến thắng mùa giải 2022 của Mister Global, tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều quốc gia trên thế giới, nâng cao nhận thức của cộng đồng thế giới về các nguyên nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh của thế giới.

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, dân tộc Khmer. Anh có chiều cao 1,85m, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm. Anh có vẻ ngoài rắn rỏi, mộc mạc, chân chất tạo nên một sự khác biệt.

Danh Chiếu Linh được yêu mến gọi là "Nam vương chân đất" vì anh sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nông nghiệp. Danh Chiếu Linh mong muốn truyền cảm hứng về tình yêu lao động đến cho mọi người.

Danh Chiếu Linh đoạt giải Á vương 1 Mister Global Danh Chiếu Linh đoạt giải Á vương 1 Mister Global Đạt Kyo đoạt giải Nam vương siêu quốc gia châu Á 2022 Đạt Kyo đoạt giải Nam vương siêu quốc gia châu Á 2022 Ngô Hoàng Phi Việt chiến thắng Nam vương hoàn vũ 2022 Ngô Hoàng Phi Việt chiến thắng Nam vương Hoàn vũ 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU