Showbiz muôn màu

Hóa ra Anh Tú ‘chốt đơn’ Diệu Nhi chỉ mất… 7 giây

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 22:21 | 05/09/2022

Đây có lẽ là màn cầu hôn ngắn nhất trong lịch sử… tình yêu của showbiz Việt. Diệu Nhi - Anh Tú đã khiến fan cười nghiêng ngả khi tung clip cầu hôn chỉ vọn vẹn 7 giây.


Diệu Nhi và Anh Tú được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Trước đó, cả hai đều giữ kín chuyện tình cảm. Mặc dù xuất hiện nhiều tin đồn đã có con đầu lòng, nhưng cặp đôi đều im lặng, không phản hồi.

Clip 7 giây cầu hôn của Anh Tú và Diệu Nhi - Nguồn FB Diệu Nhi

Ngày 21-8 vừa qua, cả hai khiến mạng xã hội ‘chấn động’ khi chính thức công khai giấy đăng ký kết hôn. Bức hình khoe giấy kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú nhanh chóng trở thành ‘hot trend’ với hàng loạt ảnh chế suốt cả tuần liền. Ai nấy đều vui mừng và hết lời chúc phúc cặp đôi.

Hóa ra Anh Tú ‘chốt đơn’ Diệu Nhi chỉ mất… 7 giây - Ảnh 2.

Bức ảnh công bố giấy kết hôn của cả hai cũng tạo thành hot trend cả tuần liền

Trong clip cầu hôn Diệu Nhi vừa công bố chiều nay trên trang cá nhân, người hâm mộ lại một phen cười nghiêng ngả với sự ‘tỉnh rụi’ của cả hai. 

Theo clip, dù ‘đàng trai’ cũng tình tứ quỳ gối ngỏ lời như bao người, nhưng sự ‘bá đạo’ của ‘đàng gái’ đã khiến màn cầu hôn từ lãng mạn trở thành lầy lội và kết thúc chỉ trong vòng… 7 giây ngắn ngủi.

Hóa ra Anh Tú ‘chốt đơn’ Diệu Nhi chỉ mất… 7 giây - Ảnh 3.

Làm gì có cô dâu nào nhận lời cầu hôn với tư thế bá đạo như Diệu Nhi!

Xem ra cô dâu ‘đồng ý’ lời cầu hôn nhanh nhất showbiz Việt, chắc chắn là Diệu Nhi rồi! Anh Tú thật sự là chàng trai may mắn nhất năm khi chỉ cần quỳ chưa đến 7 giây ‘chốt đơn’ ngay được cô vợ nổi tiếng! Hiện tại, đây chắc chắn là 7 giây cầu hôn ngắn kỷ lục nhất của showbiz Việt!

Cầu hôn đã hài hước thế này, thì đám cưới chắc sẽ ‘tưng bừng’ lắm đây! Mau mau cho người hâm mộ ‘ăn cưới’ nào Diệu Nhi - Anh Tú ơi!

Netizen Netizen 'mượn' giấy kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú rầm rộ chế ảnh hài hước Diệu Nhi tá hỏa khi nhờ các ‘thánh photoshop’ chỉnh hộ ảnh Diệu Nhi tá hỏa khi nhờ các ‘thánh photoshop’ chỉnh hộ ảnh Diệu Nhi cover hit mới của Đông Nhi mà sao Wowy bị réo gọi thế này! Diệu Nhi cover hit mới của Đông Nhi mà sao Wowy bị réo gọi thế này!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU