Showbiz muôn màu

'Chủ tịch' Trương Ngọc Ánh hội ngộ dàn sao Việt tại Liên hoan phim thế giới châu Á

MẪN NHI

Đăng lúc 09:50 | 22/11/2022

Chủ tịch giám khảo Liên hoan phim thế giới châu Á - Trương Ngọc Ánh vui mừng gặp gỡ MC Quyền Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Cường Ngô và nhiều đồng nghiệp đến từ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.


Chủ tịch Trương Ngọc Ánh hội ngộ dàn sao Việt tại Liên hoan phim thế giới châu Á - Ảnh 1.

Đạo diễn Cường Ngô, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, MC Quyền Linh và người mẫu Đức Tiến hội ngộ tại Liên hoan phim thế giới châu Á

Chia sẻ khi đảm nhận vai trò chủ tịch giám khảo Asian World Film Festival - Liên hoan phim thế giới châu Á (AWFF), Trương Ngọc Ánh cho biết: "Tôi rất vinh dự khi tham gia liên hoan phim AWFF năm nay với vai trò là chủ tịch ban giám khảo. 

Có một chút áp lực khi mình sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng nhưng tôi và các vị giám khảo khác đã cùng nhau làm việc và thảo luận rất nhiều về những bộ phim tham gia AWFF năm nay. 

Tất cả đều là những bộ phim xuất sắc đại diện các nước, là những đề cử tham dự Oscar cho những phim truyện hay nhất. Chúng tôi đã chọn lựa được các giải thưởng xứng đáng nhất và hài lòng với kết quả này. 

Đây cũng là dịp tôi và nhiều nghệ sĩ Việt gặp gỡ và giao lưu với nhiều đồng nghiệp trên thế giới để trao đổi, chia sẻ thêm về điện ảnh nước nhà. Thật sự là có rất nhiều sự thú vị trong những ngày qua".


Chủ tịch Trương Ngọc Ánh hội ngộ dàn sao Việt tại Liên hoan phim thế giới châu Á - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ Việt Nam chúc mừng chủ tịch Liên hoan phim thế giới châu Á - Trương Ngọc Ánh, người vừa được trao Giải thưởng nhân đạo Winn Slavin, tại Mỹ.

Đây không phải lần đầu Trương Ngọc Ánh tham gia các liên hoan phim với tư cách là giám khảo. Năm 2018, cô nhận lời mời đến Đài Bắc làm giám khảo "Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương" lần thứ 58. 

Năm 2020, cô là chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim tại Pháp, đồng thời ngồi ghế giám khảo. Trương Ngọc Ánh cũng liên tục ngồi "ghế nóng" Liên hoan phim Việt Nam nhiều năm liền. 

Với nền tảng kinh nghiệm đó, việc "cầm cân nảy mực" tại một liên hoan phim tầm cỡ như AWFF là một cơ hội để cô khẳng định thêm vị thế của mình trong làng giải trí Việt Nam và quốc tế.

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh hội ngộ dàn sao Việt tại Liên hoan phim thế giới châu Á - Ảnh 3.

Các giám khảo quốc tế cùng chủ tịch Liên hoan phim thế giới châu Á - Trương Ngọc Ánh (giữa)

Đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh tại AWFF năm nay có được sự góp mặt của nhiều giám khảo quốc tế uy tín như: nhà biên kịch người Mỹ Bryan, MC - diễn viên - nghệ sĩ violon Đài Loan Janet Hsieh, nhà báo Philippines Janet Susan R. Nepales, diễn viên Hàn Quốc Jongman Kim, diễn viên - nhà sản xuất phim người Indonesia Arawinda Kirana… đã đem lại một liên hoan phim thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh hội ngộ dàn sao Việt tại Liên hoan phim thế giới châu Á - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh cùng các đồng nghiệp quốc tế tại Liên hoan phim thế giới châu Á

Asian World Film Festival/Liên hoan phim thế giới châu Á (AWFF) năm nay có 34 bộ phim đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Nepal, Philippines, Iran, Trung Quốc… Giải thưởng danh giá dành cho Bộ phim hay nhất (Best movie) là The last film show của đạo diễn Ấn Độ Pan Nalin.

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh hội ngộ dàn sao Việt tại Liên hoan phim thế giới châu Á - Ảnh 5.

Diễn viên nổi tiếng Hong Kong - Ngô Ngạn Tổ nhận Giải thưởng Lý Tiểu Long

Những giải thưởng của Asian World Film Festival 2022

The Bruce Lee Award (Giải thưởng Lý Tiểu Long): Ngô Ngạn Tổ

Giải Nhân đạo Winn Slavin: Trương Ngọc Ánh

Giải Snow Leopard cho Thành tựu điện ảnh nổi bật: Park Chan Wook

Giải Snow Leopard cho Thành tựu trọn đời: Albert S. Ruddy

Giải Snow Leopard cho Phim xuất sắc: Last Film Show (Ấn Độ)

Nam diễn viên xuất sắc: Moshen Tanabandeh (phim World War III)

Nữ diễn viên xuất sắc: Huifang Hong (phim Ajoomma)

Giải Snow Leopard đặc biệt của ban giám khảo: World War III

Giải bình chọn của khán giả: Aurora's Sunrise.

Anh Dũng nũng nịu bên bạn gái Trương Ngọc Ánh trong tiệc sinh nhật Anh Dũng nũng nịu bên bạn gái Trương Ngọc Ánh trong tiệc sinh nhật Nhan sắc U50 của Trương Ngọc Ánh qua Nhan sắc U50 của Trương Ngọc Ánh qua 'cam thường' Đạo diễn Phillip Noyce đến Việt Nam hợp tác cùng Trương Ngọc Ánh Đạo diễn Phillip Noyce đến Việt Nam hợp tác cùng Trương Ngọc Ánh

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU