Lẩu Thập Cẩm

Chủ tịch Trần Hùng Huy khoe con gái 24 tuổi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 07:45 | 24/09/2023

Nhiều người bất ngờ trước hình ảnh ông Trần Hùng Huy bên cạnh con gái 24 tuổi được đăng trên tài khoản cá nhân.

Mới đây, trang Facebook của "vị chủ tịch ướt át" Trần Hùng Huy tiếp tục dậy sóng, khi ông đăng tải hình ảnh bên một cô gái trẻ. Theo dòng trạng thái của "tổng tài", người này là con gái của ông. Hình ảnh được chụp khi ông đưa con gái đến Anh nhập học.

Chủ tịch Trần Hùng Huy chụp ảnh kỷ niệm cùng con gái tại London.

Chủ tịch Trần Hùng Huy chụp ảnh kỷ niệm cùng con gái tại London.

Con gái ông Trần Hùng Huy: Lạ lạ nhưng quen quen!

Nam chủ tịch viết: "Rồi ai cũng sẽ tới 'hồi xưa'. Nhớ 'hồi xưa', lúc ngỡ ngàng dọn vô dorm (ký túc xá - PV) thời đi học ở Anh, đến giờ dẫn con gái đi học cũng vậy (chỉ có ba nó ngỡ ngàng thôi). Mà sau 24 năm nó lạ lắm. Con gái mở điện thoại lên đặt hàng ào ào xíu là xong hết trơn, còn lại dư thời gian cho 2 ba con lang thang khắp phố sống ảo. Bộ hình con gái chụp ba lang thang trên phố London".

Phía dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh hai bố con vị chủ tịch. Không ít người còn lầm tưởng người phụ nữ đứng cạnh là "em gái", nếu không đọc dòng trạng thái của ông.

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy hiếm khi "flex" chuyện đời tư của mình. Hồi tháng 8, ông khoe khoảnh khắc bên hai nhân vật đặc biệt, kèm chú thích: "Hai đứa con giờ lớn bằng ba rồi", nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Trước đó, cô gái này từng xuất hiện bên cạnh ông Huy cùng dòng trạng thái: "Hai đứa con giờ lớn bằng ba rồi".

Trước đó, cô gái này từng xuất hiện bên cạnh ông Huy cùng dòng trạng thái: "Hai đứa con giờ lớn bằng ba rồi".

Tháng 6-2023, Trần Hùng Huy bất ngờ trở thành hiện tượng mạng khi vị chủ tịch này tự nhảy và hát trong đêm mừng sinh nhật Ngân hàng ACB. Tài khoản Facebook của ông Huy tăng vọt lên 100.000 người theo dõi ở thời điểm đó. Hiện tại, con số này đã tiệm cận mức 200.000 người theo dõi.

Dân mạng "đòi" trả lại sự trong sạch cho Tóc TiênDân mạng 'đòi' trả lại sự trong sạch cho Tóc Tiên Ảnh vui 23-9: Đặt tên con sao cho ngầu?!Ảnh vui 23-9: Đặt tên con sao cho ngầu?! Choáng với giảm cân siêu nhanh: 11kg trong 2 giờ 30 phút!Choáng với giảm cân siêu nhanh: 11kg trong 2 giờ 30 phút!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm