Lẩu Thập Cẩm

Chú rể hoảng hốt trước dàn phù dâu toàn... bạn gái cũ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:30 | 12/11/2023

Cả dàn phù dâu toàn bạn gái cũ khiến chú rể sốc toàn tập.

Màn rước dâu của anh chàng ở Trung Quốc khiến dân tình được phen cười không kịp thở, khi bất ngờ hội ngộ loạt bạn gái cũ ngay trong phòng cô dâu, theo Yahoo.

Chú rể hốt hoảng trước dàn bạn gái cũ "kiêm" phù dâu.

Chú rể hốt hoảng trước dàn bạn gái cũ "kiêm" phù dâu.

Vợ và dàn bạn gái cũ của chú rể cùng lên kế hoạch "chơi khăm"

Theo đó, anh Trương và chị Lưu quen nhau đã 2 năm. Cả hai quyết định kết hôn khi tình cảm đã chín muồi. Trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện trọng đại, cô dâu bỗng phát hiện một số người bạn của mình là bạn gái cũ của chú rể. Tuy nhiên, chị Lưu lại chẳng cảm thấy phiền lòng hoặc khó chịu. Trái lại, còn lên kế hoạch "chơi khăm" chú rể, sắp xếp để các cô bạn gái cũ trở thành phù dâu. Điều đặc biệt, các cô gái nghe xong ý tưởng đều gật đầu đồng ý.

Đúng kế hoạch, anh Trương đến đón chị Lưu về nhà, theo như nghi thức truyền thống. Vừa mở cửa phòng cô dâu, ánh mắt của anh ngay lập tức "đập vào" dàn phù dâu đang xếp hàng cạnh đó. Anh nhận ra một vài "người quen cũ" và thoáng chút hoảng hốt.

Mặc dù vậy, đám cưới sau đó vẫn diễn ra suôn sẻ. Cả hai vẫn cười rất tươi. Anh Trương cũng biết vợ muốn "chơi khăm" nên đã tạo ra một bất ngờ "siêu to khổng lồ" ngay trong ngày cưới.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đất nước tỉ dân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Một số ý kiến cho rằng "cô dâu quá tàn nhẫn", có người còn nhận xét "tính hài hước của cô dâu thật lầy lội".

Không ít người dành lời khen ngợi cho cô dâu hiểu chuyện và tinh tế, khi đã không ghen còn mời được các bạn gái cũ của chồng làm phù dâu. Số khác cũng gửi đến chú rể lời chúc mừng khi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với các bạn gái cũ.

Chồng tỉ phú mở họp báo tố vợ hai thuê giang hồ mạng xử "em ba"Chồng tỉ phú mở họp báo tố vợ hai thuê giang hồ mạng xử 'em ba' Ảnh vui 12-11: Ốp lưng điện thoại dành cho người có gia đìnhẢnh vui 12-11: Ốp lưng điện thoại dành cho người có gia đình Ảnh vui 11-11: Ba nhóc "lọc nước hàng đầu Việt Nam"... đi lạcẢnh vui 11-11: Ba nhóc 'lọc nước hàng đầu Việt Nam'... đi lạc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm