Lẩu Thập Cẩm

Chú khỉ 'mất nết' dám tát hoa hậu Peru vì bị cô ngăn không cho tụt áo

AN NGUYÊN

Đăng lúc 19:12 | 12/11/2022

'Trời ơi, không biết ai dạy hư thằng nhỏ này luôn á', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Mới đây, một đoạn clip trên mạng quay lại cảnh một nữ du khách bị chú khỉ trong khu bảo tồn thiên nhiên trêu ghẹo đã khiến dân tình dậy sóng.

Chú khỉ "mất nết" đã tát nữ du khách vì không cho tụt áo.

Theo đó, "nạn nhân" là một nữ du khách tên Paula Manzanal (28 tuổi), từng đăng quang Miss Peru vào năm 2014. Khi cô đang tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Ubud Monkey Forest ở Bali (Indonesia) thì gặp sự cố bất ngờ: chú khỉ đã kéo tụt áo cô xuống. Chưa kịp hoàn hồn thì chú khỉ đã vươn tay tát cô một cái... chát!

Hành động khó lường của chú khỉ "mất nết" đã viral khắp mạng xã hội, thu hút lượt xem "khủng". Nhiều người thậm chí còn nhận định rằng, chú khỉ đuôi dài này dường như biết rằng "đang làm gì" và đã cố tình tụt chiếc áo quây của người đẹp xuống để nhìn ngực.

Được biết, những chú khỉ trong khu bảo tồn Ubud Monkey Forest vốn rất dạn dĩ với du khách. Số lượng đàn khỉ lên đến khoảng 600 con, luôn tìm đủ mọi cách để thỏa sự quậy phá của bản thân, thậm chí lấy cắp đồ dùng và thức ăn của khách tham quan.

Ảnh vui 11-11: Chú chó hóa báo cưng Ảnh vui 11-11: Chú chó hóa báo cưng Ảnh vui 12-11: Cặp đôi Ảnh vui 12-11: Cặp đôi 'biến dạng' nhan sắc sau khi có con Nam thanh niên hóa Nam thanh niên hóa 'ngựa vằn' phiên bản lỗi sau khi chia tay người yêu
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận