EarthMix tái hợp, vướng tình tay ba trong Tình yêu ông chú
Trở lại với dòng phim đam mỹ, bộ đôi EarthMix vướng phải 'tam giác tình yêu' trong Tình yêu ông chú.
Trở lại với dòng phim đam mỹ, bộ đôi EarthMix vướng phải 'tam giác tình yêu' trong Tình yêu ông chú.
Dự án phim 'Dear Hyeri' (Gửi Hyeri thân yêu), do Shin Hye Sun đảm nhận vai chính, đang nhận về nhiều lời khen ngợi và dự đoán sẽ bứt phá.
Giữa drama tình ái ủa 'người cũ" Ryu Jun Yeol và Han Seo Hee, nữ diễn viên Lee Hyeri bất ngờ có động thái gây chú ý.
Phim điện ảnh Trà tiếp tục 'vén màn' loạt tình tiết gay cấn trong 'vũ trụ drama' liên quan đến cuộc tình tay ba của Việt Hương - NSƯT Trương Minh Quốc Thái và tân binh Đoàn Trinh.
Vô tình cover ca khúc và khiến nó đình đám, Quốc Thiên vướng vào nghi ngờ hát cổ xúy tình yêu tay ba, không chung thủy một cách 'dở khóc dở cười'.
Trần Phong có tình tay ba rối rắm với các bạn diễn Yeye Nhật Hạ và Đàm Phương Linh trong 'Chị em khác mẹ' - bộ phim đứng top rating toàn quốc.
Hai mỹ nhân đang lên Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên được xem như cặp 'chị chị em em' của màn ảnh nhỏ, đối đầu cực căng vì một người đàn ông trong 'Mặt trời mùa đông'.
Trương Quỳnh Anh tiết lộ, thường người ta thiếu cái gì thì sẽ làm cái đó nhiều nhất. Đó là lý do phim ngôn tình lãng mạn 'Siêu trợ lý' ra mắt đúng dịp Valentine do cô sản xuất và đóng chính.
Đảm nhận vai Như Bình trong bộ phim xưa 'Lỗi đạo cang thường', Mã Hiểu Đông đã vướng tình tay ba đầy ngang trái cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Oanh Kiều và Phúc An.
Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Khánh Loan bất ngờ tái xuất với MV ‘Nghiệt duyên’ và khiến khán giả xúc động khi tự mình vào vai 'người thứ ba' trong chuyện tình yêu.

Một nhà hàng ở Trung Quốc đang viral trên mạng xã hội khi cho nhân viên hóa thân thành các nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, vừa nấu ăn vừa biểu diễn kungfu phục vụ thực khách.

'Nghe má hỏi 'có sao không' mà nhớ má mình ở quê quá!', một người xem video bình luận.

Lamine Yamal và ca sĩ Nicki Nicole đã chia tay sau 67 ngày hẹn hò và cả hai khẳng định “không có chuyện phản bội”.

Kể cả với người lao động có lương thuộc loại trung bình cao thì việc sở hữu được một chiếc sổ đỏ cũng phải mất cả đời phấn đấu.

Thể thao, đặc biệt là bóng đá, vẫn là “thuốc bổ” hàng ngày của các phi hành gia để duy trì sự sống trong môi trường không trọng lực.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X