Thành quả 20 năm của cao thủ khinh công bỗng tan thành mây khói
Sau 20 năm khổ luyện, giờ là lúc có thể hạ sơn lòe thiên hạ...
Sau 20 năm khổ luyện, giờ là lúc có thể hạ sơn lòe thiên hạ...
Nhờ ngoại hình lệch chuẩn, không cao ráo, không cơ bắp, không trắng trẻo, răng nhấp nhô... Anh Tú Wilson đã trở thành nam chính góp mặt trong phim 'Ròm' và 'Thạch thảo'.
Parkour - bộ môn kết hợp giữa thể thao và nghệ thuật - hiện đang phổ biến tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Thế nhưng bạn có biết," ông tổ" của bộ môn này mang một phần dòng máu Việt?
Những bộ phim hành động với các cảnh đuổi bắt ngoạn mục rõ ràng mang màu sắc của parkour. Thậm chí, có người còn nhận xét parkour chính là cái gốc của môn khinh công trong những bộ truyện kiếm hiệp thế kỷ 20 của Kim Dung.
Theo trang new.qq.com (Trung Quốc), giới Võ Đang từng tung đoạn clip Trần Sư Hành thi khinh công leo tường với một người nước ngoài thách đấu tự xung là “cao thủ parkour”. Nhiều đệ tử Võ Đang hết lời ca ngợi “chân nhân” môn phái của mình qua màn thi đấu này.
Không phải Goku hay Gohan, ba cái tên được nhiều người hâm mộ đánh giá còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác trong Dragon Ball là Vegeta, Uub và Dabura, những nhân vật đủ sức gánh cả một câu chuyện riêng.
'Hết hàng trong vòng 5 phút', một người xem video hài hước bình luận
Hãy chọn một cảnh quan bạn muốn ghé thăm dưới đây để khám phá xem sâu thẳm trong tâm hồn bạn đang khao khát điều gì.
Nhiều người đã vượt qua được thử thách di chuyển que diêm này trong 5 giây, còn bạn thì sao?
Aniplex cho biết sẵn sàng sử dụng AI trong sản xuất anime nếu công nghệ này hỗ trợ tích cực cho quá trình sáng tạo.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X