Võ sĩ thua trận bị bạn gái từ hôn ngay trên võ đài
Đã đánh thua đối thủ, nam võ sĩ này tiếp tục "thua" luôn trên con đường tình trường của mình khi bị bạn gái từ hôn.
Đã đánh thua đối thủ, nam võ sĩ này tiếp tục "thua" luôn trên con đường tình trường của mình khi bị bạn gái từ hôn.
'Hồi nhỏ mình cũng có những mong ước thật giản đơn, ví như việc ba mẹ có thể chứng kiến mọi cột mốc của cuộc đời mình như vậy' - một người xem chia sẻ.
"Xin lỗi khán giả, đừng cười nữa, tôi quê lắm rồi", võ sĩ Trung Quốc said.
Tối nay Việt Nam sẽ gặp Úc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Khán đài sân Mỹ Đình không có khán giả nên cổ động viên sẽ tiếp lửa... online.
Nhiều người xem video hài hước: "Đúng là 'gừng càng già càng cay".
Cô bé bị cụt 2 chân tự tin, nỗ lực hết mình để có một màn trình diễn tuyệt vời khiến nhiều người xem thán phục.
Mỗi cô búp bê ăn diện một kiểu, được xếp đặt nhiều tư thế khác nhau như reo hò, vỗ tay, nhảy múa. Một số búp bê còn cầm cả băng-rôn, khẩu hiệu hệt như fan thật sự. Tất cả đều mang khẩu trang, ngồi cách xa nhau trên khán đài.
Khi Premier League trở lại một số công ty công nghệ ngỏ lời truyền âm thanh cổ động từ nhiều gia đình, hội cổ động viên đang xem trực tiếp trận đấu đến sân vận động, rồi phát cho các cầu thủ dưới sân.
Thay vì lao vào nhau ra đòn để giành lợi thế, hai võ sĩ lại khiến toàn bộ khán đài bất ngờ khi chơi trò 'oẳn tù tì'
Quá phấn khích khi ghi bàn, cầu thủ chạy lên khán đài vỗ tay ăn mừng bàn thắng. Và trọng tài đã không bỏ qua hành vi này với chiếc thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ.

'Tao có mượn mày bế tao chưa??? Ốc không mang nổi mình ốc còn mang cọc cho rêu, khổ thật á!', chó ấm ức nói.

Hãy quan sát bức tranh và cho biết hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy - lựa chọn ấy sẽ hé lộ những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.

Một câu chuyện dở khóc, dở cười đang thu hút sự chú ý của mạng xã hội châu Á khi một phụ nữ ở Philippines phát hiện bức tượng mà mình thành tâm thờ cúng suốt 4 năm thực chất chỉ là mô hình 3D của nhân vật hoạt hình Shrek.

'Quen không mờ bắt tui bắt tay hoài vậy trời, bực mình lắm rồi đấy!', chó làu bàu.

Trong lượt trận cuối cùng vòng bảng VCK U23 châu Á đêm nay, các nhà cái vẫn đánh giá Saudi Arabia là đội 'kèo trên', với tỉ lệ chấp cả trận là 0,75 trái. Liệu U23 Việt Nam có vượt qua được Saudi Arabia và tạo một kỳ tích mới?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X