Thể thao cười

Võ sĩ thua trận bị bạn gái từ hôn ngay trên võ đài

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:00 | 25/06/2024

Đã đánh thua đối thủ, nam võ sĩ này tiếp tục "thua" luôn trên con đường tình trường của mình khi bị bạn gái từ hôn.

Lukasz Bukovac là một nam võ sĩ MMA nghiệp dư. Mới đây, anh chàng đã khiến giới đam mê võ thuật được phen phì cười trước câu chuyện bi hài ra nước mắt của mình. Theo đó, Lukasz vừa thua trắng trong đêm đấu với đối thủ, lại tiếp tục "thua" trong cuộc tình của bản thân, khi bạn gái từ chối lời cầu hôn một cách tàn nhẫn trước 20.000 người có mặt tại khán đài.

Lukasz Bukovac có thể đã sai thời điểm khi cầu hôn bạn gái.

Lukasz Bukovac có thể đã sai thời điểm khi cầu hôn bạn gái.

Lời cầu hôn sai thời điểm

Không ít người cho rằng Lukasz đã chọn sai thời điểm để nói lời cầu hôn bạn gái, nhất là khi anh vừa thua cuộc trong trận đấu trong lồng bát giác. Nhiều bình luận còn nhận định thua cuộc còn chưa "đau" bằng việc bị từ hôn trước đám đông khán giả. Tệ hơn nữa, vụ việc còn lan truyền rộng khắp thế giới, nhờ sự hỗ trợ của mạng xã hội.

Trong một đoạn video ghi lại khoảnh khắc "bi thương" đó, người ta có thể thấy cả hai trao đổi với nhau rất nhiều. Tuy nhiên, một vụ việc gây tranh cãi là một người có vẻ như thuộc đội của Lukasz đã tiến đến gần cặp đôi và tạt nước vào bạn gái nam võ sĩ, nhằm phản đối hành động từ chối của cô.

Rõ ràng, Lukasz đã tự đặt mình vào hoàn cảnh quá ư là nhạy cảm?!

Từ vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, làm gì để tránh?Từ vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, làm gì để tránh? 101 cách nạp kiến thức mùa thi của sĩ tử101 cách nạp kiến thức mùa thi của sĩ tử Ảnh vui 25-6: Sĩ tử nạp kiến thức cho kịp thi tốt nghiệp THPTẢnh vui 25-6: Sĩ tử nạp kiến thức cho kịp thi tốt nghiệp THPT
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười