
'Good boy' của Park Bo Gum vừa ra mắt lập thành tích 'all kill'
Vừa mở màn, phim mới của 'trai ngoan' Park Bo Gum đã gây ấn tượng mạnh mẽ cả về tỉ suất người xem và độ bàn luận trên các nền tảng.
Vừa mở màn, phim mới của 'trai ngoan' Park Bo Gum đã gây ấn tượng mạnh mẽ cả về tỉ suất người xem và độ bàn luận trên các nền tảng.
Park Bo Gum gặp chấn thương khi ghi hình cảnh hành động trong Good boy, khiến việc quay phim phải tạm dừng.
Tái xuất màn ảnh nhỏ sau 4 năm, Park Bo Gum khiến 'mọt phim' ngỡ ngàng khi khoe vóc dáng cơ bắp, làn da rám nắng khi hóa võ sĩ quyền anh trong 'Good boy'.
Những thông tin về bộ phim ‘Tâm Lof - Lỡ va vào nhau’ đang dần được hé lộ khiến khán giả tò mò và háo hức từng ngày.
Em thích bad boy hay good boy anh đều đáp ứng được hết nè!
Bad boy thì không tôi, good boy lại chẳng vui, em biết chọn ai giờ?
Trai hư thì rõ ràng là... hư hơn trai ngoan rồi, vậy thì tại sao? Tại sao? Tại sao?
Sau hai năm 'đóng băng' vì tổn thương tinh thần và áp lực từ dư luận, Han Sara đã trở lại đường đua âm nhạc bằng dự án cá nhân mang tên Unfrozen.
Trong 10 giây, bạn hãy di chuyển một que diêm để biến phép tính sai 67-5=1 thành phép tính đúng.
'Tui sợ anh hiểu lầm cổ thôi chứ đâu có ý gì mà căng!', người yêu cũ said.
Chuyện ăn buffet tưởng đơn giản hóa ra lại thành cái cớ để một thực khách bị mắng giữa bàn dân thiên hạ.
Từng ở vậy suốt 25 năm sau khi chồng mất, bà Diễm Thy nay tìm được hạnh phúc mới ở tuổi 53. Và người đứng ra làm lễ "gả mẹ" không ai khác chính là cậu con trai của mình.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X