Cody Gakpo bị tố cho thuê nhà ‘không phù hợp cho người ở’
Tiền đạo Cody Gakpo của Liverpool bị tố cho thuê nhà “đầy chuột” và “không phù hợp cho người ở”.
Tiền đạo Cody Gakpo của Liverpool bị tố cho thuê nhà “đầy chuột” và “không phù hợp cho người ở”.
Trả tiền thuê nhà suốt 8 năm nhưng anh chồng chưa từng biết chủ nhà là ai, đàn ông hay phụ nữ.
Chủ nhà thiệt hại hơn 12.000 bảng Anh (gần 400 triệu đồng) cho việc dọn dẹp một núi rác của người thuê để lại và tiền nhà một năm bị quỵt.
Năm Cô Vít thứ hai, nhiều nhà mặt tiền phải đóng cửa vì không có khách thuê, những căn hộ cho thuê tiếp tục bỏ trống do người ở trọ phần lớn đã về quê.

Từng trắng tay sau ly hôn, Kim Thư mất hơn một thập kỷ mưu sinh, vượt khủng hoảng. Ở tuổi 48, nữ diễn viên gây chú ý khi tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới.
Sau thành công rực rỡ của phần 1, 'The Super Mario Galaxy Movie' vừa tung trailer khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vừa mở cửa trở lại chưa đầy hai tháng sau hơn hai năm cải tạo, sân Camp Nou của Barca đã bị nước mưa trút xuống khu vực khán đài trong trận thắng Real Oviedo 3-0 tại La Liga.

Nếu có bảng xếp hạng 'mèo có nghị lực nhất năm', Filou chắc chắn góp mặt ở top đầu. Bị lạc chủ tại Tây Ban Nha, cách nhà tới 250km, chú mèo trắng đen này vẫn âm thầm… tự đi bộ về Pháp sau 5 tháng mất tích, khiến chủ nhân không khỏi ngỡ ngàng.

Bạn nhìn thấy bao nhiêu chú cá heo trong bức hình? Câu trả lời có thể hé lộ hình ảnh của bạn trong mắt người khác.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X