V (BTS) bất ngờ giữ vị trí cao trong Top người ảnh hưởng toàn cầu
Trong danh sách 1.000 người có sức ảnh hưởng trên toàn cầu, V (BTS) đứng vị trí thứ 3, chỉ sau Messi và Cristiano Ronaldo.
Trong danh sách 1.000 người có sức ảnh hưởng trên toàn cầu, V (BTS) đứng vị trí thứ 3, chỉ sau Messi và Cristiano Ronaldo.
Từ một cái tên khá lạ lẫm với phần đông khán giả Việt, idol quốc tế Jason Derulo trở thành tâm điểm chú ý tại Việt Nam sau ồn ào hủy show diễn.
Hiện Đà Nẵng đang là điểm đến hot nhất của cư dân mạng Việt, sau khi thông tin Jungkook và Jimin của BTS đang có lịch trình quay show tại đây.
Sự bùng nổ nhanh chóng và vươn ra toàn cầu có khiến K-pop đánh mất bản sắc vốn có hay không?
'Em út BTS' Jungkook gửi lời xin lỗi đầy thành khẩn đến công chúng sau khi nhận về phản ứng gay gắt vì món phụ kiện không phù hợp của mình.
Sau màn ăn mừng xuất ngũ rộn ràng của RM và V, những khung hình đậm chất thơ của 'em út' Jungkook cũng khiến cả cõi mạng chao đảo.
RM (BTS) lầy lội thổi khúc nhạc phim Thám tử Conan lừng danh để chào đón V cùng mình xuất ngũ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.
Với độ yêu thích dành cho ca khúc APT., Rosé Blackpink có tiềm năng soán ngôi BTS, trở thành nghệ sĩ sở hữu ca khúc Kpop có nhiều lượt nghe nhất.
'Anh cả BTS' - Jin vừa khiến công chúng ngỡ ngàng vì độ giàu có của mình. Nam thần tượng 'xuống tiền' mua luôn khu căn hộ có giá hơn 317 tỉ đồng.
V(BTS) giữ lời hứa với fan: Tiếp tục giảm cân, sẵn sàng 'bùng nổ visual' ngày xuất ngũ.

'Nghe tiếng 'Ơiiii' là biết quán rất có trách nhiệm', một người xem video hài hước bình luận.

Không phải One Piece hay Jujutsu Kaisen, chính Solo Leveling mới là cái tên được chọn là đối trọng của Demon Slayer trong làng anime.

Hai thập niên trước, cậu bé này từng phủ sóng truyền thông quốc tế vì những phát ngôn gây sốc về nguồn gốc ngoài Trái đất, nhưng cuộc đời sau đó lại rẽ sang một hướng khó ngờ.

Trước mặt bạn là 6 quả táo. Hãy chọn quả táo mà bạn muốn ăn nhất - lựa chọn đó sẽ tiết lộ bạn là người trung thực, thẳng thắn hay thông minh, nhanh nhạy.

Mùa xuân vẫn còn xa nhưng "biệt đội" karaoke khu phố tôi đã rầm rộ đón chào năm mới.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X