Lẩu Thập Cẩm

Chú chó đen tuyền hóa trắng muốt dù chẳng xài 'kem trộn'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:40 | 28/04/2024

Hoàn toàn không xài "kem trộn", màu lông đen của Buster đã chuyển hoàn toàn sang trắng sau hơn 2 năm. Hành trình biến đổi của chú chó thu hút nhiều sự chú ý.

Cuối năm 2021, Buster khi này là một chú chó 2 tuổi. Tuy nhiên, nó chẳng may bị mắc bệnh bạch biến, khiến cơ thể xảy ra tình trạng mất sắc tố hoặc màu sắc ở một số vùng da, mõm hay môi... Theo Matt Smith, chủ của Buster, bác sĩ yêu cầu anh chú ý hơn đến khả năng bị kích ứng da của chú chó.

Thời điểm đầu khi mới phát hiện bệnh, Matt nhận thấy những mảng trắng nhỏ quanh mắt, mũi và cằm của Buster. Nhưng chỉ 9 tháng sau, khuôn mặt đầy những vùng lông trắng. Và sau 2 năm, Buster đã chuyển từ một chú chó đen thành chú chó trắng từ đầu đến chân.

Khi vừa phát hiện bị bệnh, Buster bắt đầu có những vùng lông trắng loang lổ trên mặt.

Khi vừa phát hiện bị bệnh, Buster bắt đầu có những vùng lông trắng loang lổ trên mặt.

Buster (phải) sau 9 tháng phát hiện mắc bệnh bạch biến.

Buster (phải) sau 9 tháng phát hiện mắc bệnh bạch biến.

Sau hơn 2,5 năm, Buster đã trắng hoàn toàn.

Sau hơn 2,5 năm, Buster đã trắng hoàn toàn.

Buster nói không với "kem trộn"

Trước đây, Matt từng đăng hình ảnh Buster lên diễn đàn Reddit và thu hút được tương tác "khủng" từ các thành viên. Anh và Buster nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng.

Một người tỏ ra kinh ngạc: "Nếu bạn không đăng ảnh quá trình chuyển đổi, tôi sẽ không bao giờ tin được điều đó".

"Wow, đây quả là điều thú vị nhất tôi từng thấy trên mạng xã hội nhiều năm qua. Tôi còn tưởng mình đang đọc tin giả khi mới lướt qua", một người khác tỏ vẻ hoài nghi.

Về phía Buster, chú chó không gặp bất kỳ ảnh hưởng sức khỏe nào, trừ việc màu lông đã trắng muốt hoàn toàn. "Anh chàng" thậm chí rất tận hưởng cuộc sống của một thanh niên bên người chủ của mình.

Thế nên ai nói Buster xài "kem trộn" là chú giận đó!

Chú chó đen tuyền hóa trắng muốt dù chẳng xài 'kem trộn'- Ảnh 4.'Hot dog chính hiệu' - Robot chó phun lửa đầu tiên trên thế giới! Asoka là ai mà phải Asoka là ai mà phải 'đấu tay đôi' với Ayothaya trên TikTok? Ảnh vui 28-4: Bài toán Ảnh vui 28-4: Bài toán 'cho kẹo' khiến cư dân mạng... nổ não
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm