Thể thao cười

Chơi chiêu để chống phản công trong bóng đá

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:03 | 11/03/2024

Ở giải bóng đá vô địch El Salvador, vòi tưới nước trên sân đã được bật lên giúp chủ nhà ‘chặn đứng’ pha phản công nhanh phút bù giờ của đối thủ.

Vòi nước trên sân bỗng bật lên khi đội khách Once Deportivo phản công - Nguồn: TYC

Tình huống trên xảy ra ở những phút bù giờ cuối cùng trên sân Quietno, khi đội chủ nhà CD FAS vẫn đang hòa Once Deportivo 2-2 ở giải bóng đá vô địch El Salvador, lúc đó đội khách triển khai đường phản công nhanh và có thể ghi bàn thắng quyết định trận đấu.

Lúc bóng sắp tiếp cận vòng cấm đội FAS thì các vòi nước trên sân bỗng dưng được bật hết lên, nước phun trắng xóa. Trọng tài phải lập tức cho dừng trận đấu để xử lý sự cố, đồng thời gián đoạn tình huống tấn công của Once Deportivo.

Chỉ vài giây sau các vòi nước đã vụt tắt. Mọi người đều thắc mắc chuyện gì đã xảy ra, tại sao các vòi phun nước bỗng dưng lại bật lên. Việc kiểm soát này hoàn toàn nằm trong tay của đội chủ nhà CD FAS.

Thế nên không ít cổ động viên Once Deportivo suy diễn đội chủ nhà đã "chơi xấu" khi cố tình bật vòi nước lên đúng lúc đối thủ tấn công để ngăn chặn một tình huống nguy hiểm có thể dẫn đến bàn thua.

Huấn luyện viên Erick Dowson Prado (Once Deportivo) cản thấy rất tức giận, yêu cầu điều tra vụ việc. Ông Erick Dowson Prado nói: "Chúng tôi muốn mở cuộc điều tra vụ việc. Đây chắc chắn không phải là sự ngẫu nhiên. Bạn có nhìn thấy khuôn mặt các cầu thủ FAS khi bước ra khỏi sân hay không ?! Họ rất vui vẻ".

HLV Ancelotti: Tôi chưa thấy cầu thủ nào bị ngược đãi như ViniciusHLV Ancelotti: Tôi chưa thấy cầu thủ nào bị ngược đãi như Vinicius Arsenal đầy tâm trạng trở lại ngôi đầu Ngoại hạng AnhArsenal đầy tâm trạng trở lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh HLV Aguirre: Lamine Yamal như một chú chuột giống… Lionel MessiHLV Aguirre: Lamine Yamal như một chú chuột giống… Lionel Messi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười