Thể thao cười

Choáng với tốc độ ra đòn của Mike Tyson ở tuổi 57

HUY VŨ

Đăng lúc 15:39 | 17/03/2024

Huyền thoại quyền Anh Mike Tyson vẫn giữ tốc độ ra đòn chớp nhoáng trong đoạn clip tập luyện trước trận đấu với Jake Paul.

Mike Tyson ra đòn nhanh như chớp trong buổi tập - Nguồn: X

Làng quyền Anh thế giới đã choáng váng khi Mike Tyson đồng ý so găng với Jake Paul vào ngày 20-7 tại Texas (Mỹ). Jake Paul vốn là một diễn viên, võ sĩ quyền Anh kiêm YouTuber nổi tiếng của Mỹ.

Người hâm mộ thực sự lo lắng khi tay đấm 57 tuổi đã "rửa tay gác kiếm" này trở lại sàn đấu với đối thủ trẻ hơn mình 30 tuổi và đang rất sung sức khi thắng 9 trong số 10 trận đấu chuyên nghiệp.

Nhưng điều đó không khiến Mike Tyson lo lắng. Cựu võ sĩ quyền Anh lừng danh này đã bắt đầu tập luyện chăm chỉ nhằm mục đích bịt miệng những người chỉ trích.

Mike Tyson đã đăng một video tập luyện lên tài khoản mạng xã hội của mình với cảnh huấn luyện viên mặc áo bảo hộ còn mình liên tục tung những cú đấm sấm sét và né đòn rất nhanh, dẻo dai.

"Tay đấm thép" một thời đã chứng minh những nghi ngờ về ông là sai khi thể hiện tốc độ chớp nhoáng, độ hung hãn và sức mạnh những cú đấm không thua kém nhiều thời còn thi đấu.

Mike Tyson chia sẻ: "Mới chỉ là ngày tập thứ hai, tôi đã sẵn sàng cho Jake Paul". Trước đó, huyền thoại quyền Anh thế giới cũng đã nói rằng: "Cuộc vui chỉ mới bắt đầu".

Huyền thoại Mike Tyson đấu cựu YouTuber cuối tháng 7Huyền thoại Mike Tyson đấu cựu YouTuber cuối tháng 7 Cựu vô địch quyền anh Joshua hạ đo ván cao thủ MMA chỉ sau 2 hiệpCựu vô địch quyền anh Joshua hạ đo ván cao thủ MMA chỉ sau 2 hiệp Võ sĩ quyền anh vừa đánh vừa tấu hài để chọc tức đối thủVõ sĩ quyền anh vừa đánh vừa tấu hài để chọc tức đối thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười