Lẩu Thập Cẩm

Chở con trai đi làm thủ tục nhập học nhưng bỏ quên... giữa đường

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:22 | 23/08/2023

Chưa kịp làm thủ tục nhập học thì đã xảy ra muôn vàn chuyện dở khóc dở cười!

Bị "bỏ lại phía sau" do sức học không tốt là chuyện bình thường. Tuy nhiên, một gia đình ở Malaysia đã thực sự "bỏ lại phía sau" cậu con trai mình theo đúng nghĩa đen, khi chở con đến trường đại học để làm thủ tục nhập học

Chân dung chàng tân sinh viên Ahmad Syakir Luqman.

Chân dung chàng tân sinh viên Ahmad Syakir Luqman.

Nôn làm thủ tục nhập học quá nên quên luôn "nhân vật chính"

Theo đó, tân sinh viên Ahmad Syakir Luqman (ở Terengganu, Malaysia) đã bắt đầu hành trình con đường đến Trường đại học Hồi giáo Quốc tế của mình vô cùng trắc trở xen lẫn hài hước. Vì là con trai út, thế nên khi anh chàng đậu đại học, ai nấy đều vui mừng, mong muốn cùng đến trường trong ngày Ahmad làm thủ tục. 

Cả nhà lên hai chiếc ô tô, bắt đầu hành trình từ quê nhà Terengganu đến Pahang (khoảng cách 340km). Dọc đường đi, hai chiếc xe dừng lại tại một trạm dừng chân để một số người tranh thủ đi vệ sinh. Xong xuôi, mọi người tiếp tục hành trình mà chẳng hay "nhân vật chính" Ahmad không hề lên bất kỳ chiếc xe nào. 

Rất may mắn cho Ahmad khi anh chàng có cầm theo điện thoại di động.

Rất may mắn cho Ahmad khi anh chàng có cầm theo điện thoại di động.

Xe đi đường xe, trong khi đó người ở lại vô cùng hoang mang, hốt hoảng. Anh nhận ra cả gia đình đã rời khỏi trạm dừng chân, bỏ quên mình. May mắn thay, Ahmad có cầm theo điện thoại và gọi cho mẹ để quay lại đón anh. Tuy nhiên, vì là đường cao tốc, cả hai xe không thể quay ngược về.

Trong cái rủi tiếp tục có thêm may mắn. Ahmad nhờ được một bác tài xế tốt bụng đưa mình đến điểm gia đình đang đứng chờ sau 20 phút.

Sự việc khiến tân sinh viên này "tức cành hông", đăng liền lên mạng xã hội để "bêu rếu" cả gia đình. Câu chuyện hài hước này thu hút hơn 3 triệu lượt xem. Nhiều người còn trêu: "Cho mẹ nhập học thay Ahmad cũng được mà?!". 

Quả là một kỷ niệm nhớ đời!

Có ai ngờ tảng đá chặn cửa lại là "báu vật" ngoài hành tinh!Có ai ngờ tảng đá chặn cửa lại là 'báu vật' ngoài hành tinh! 42 tuổi vẫn làm... "bé đường"42 tuổi vẫn làm... 'bé đường' Ảnh vui 21-8: Đứa đi cùng xe đạp năm 17 tuổi của bạn đâu rồi?Ảnh vui 21-8: Đứa đi cùng xe đạp năm 17 tuổi của bạn đâu rồi?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm