Lẩu Thập Cẩm

Bỏ chồng để được kết hôn với thần tượng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:35 | 23/08/2023

Sau một thời gian trò chuyện cùng người tự xưng là thần tượng của mình, bà mẹ bỉm sữa quyết định nghe theo tiếng gọi con tim: bỏ chồng!

Một bà mẹ đơn thân tên McKayla đến từ Kentucky (Mỹ) đã bị lừa đến mức phải bỏ chồng, chỉ vì tin theo lời người đàn ông tự nhận là thần tượng. 

Nam diễn viên Dacre Montgomery bất ngờ bị mạo danh.

Nam diễn viên Dacre Montgomery bất ngờ bị mạo danh.

"Đu idol" đến mức... bỏ chồng!

Theo New York Post, cô gặp một chàng trai có nickname là "D K M H", sau này tự xưng là nam diễn viên Dacre Montgomery (người thủ vai Billy trong Strangers Things), trên một diễn đàn nghệ sĩ trực tuyến. Đáng chú ý, McKayla lại còn là một "fan lớn" của series này. 

Càng nói chuyện, McKayla càng chia sẻ nhiều thông tin đời tư của mình cho "đối tác" biết nhiều hơn. Về phần "nam diễn viên", anh tiết lộ cho cô biết sẽ quay trở lại trong tập "Dear Billy" của mùa 4 Stranger Things

"Tôi và anh ấy thực sự rất hợp nhau. Ban đầu tôi cũng nghi ngờ lắm. Nhưng anh ấy luôn tỏ ra bản thân chính là Dacre Montgomery thật. Tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi Stranger Things", McKayla nói. 

Mặc dù chưa gặp nhau lần nào, McKayla lại tin tưởng tuyệt đối "Montgomery". Thậm chí, cô tin sái cổ vấn đề người đàn ông này bị kiểm soát tài chính bởi bạn gái và đã gửi cho anh chàng 10.000 USD (hơn 23 triệu đồng). 

Tạo hình Billy trong Stranger Things của Dacre Montgomery.

Tạo hình Billy trong Stranger Things của Dacre Montgomery.

Sau một năm nhắn tin, "Montgomery" đề nghị McKayla làm bạn gái của mình, nhưng giữ mối quan hệ trong im lặng. Có lúc, người này còn đưa ra "tối hậu thư" để lựa chọn giữa anh và chồng cô. 

Và cuối cùng, McKayla đã quyết định ly hôn chồng, dành toàn thời gian để "yêu" "Montgomery". Tuy nhiên, người này "lặn" đi đâu chẳng biết sau thời gian bỡn cợt mẹ bỉm sữa.

Thực tế, nam diễn viên Dacre Montgomery có bạn gái ở ngoài đời và anh cũng không cần fan phải chuyển tiền cho mình. Được biết, anh kiếm "sương sương" 150.000 USD (hơn 3,5 tỉ đồng) cho những phân cảnh xuất hiện xuyên suốt 19 tập phim của Stranger Things.

Các nhà điều tra đã phát hiện McKayla thực sự có mối quan hệ với một "kẻ lừa đảo lãng mạn", người chuyên tạo ra các mối quan hệ với ai đó để vừa chơi đùa cảm xúc của họ vừa kiếm lợi từ việc đó. 

Ngoài ra, diễn đàn nghệ sĩ trực tuyến mà cả hai tham gia còn xác nhận các tấm sec McKayla nhận được chỉ toàn là đồ giả, được tìm thấy nhờ tra Google. 

Đúng là "đỉnh cao"... "đu idol"!

Ảnh vui 22-8: Hoa hậu Thiên Ân nhắc nhớ kỷ niệm thời học sinhẢnh vui 22-8: Hoa hậu Thiên Ân nhắc nhớ kỷ niệm thời học sinh Tự đập búa vào cơ thể 1.000 lần/ngày để "kiếm fame"Tự đập búa vào cơ thể 1.000 lần/ngày để 'kiếm fame' Đường Yên và Lưu Học Nghĩa bị chó đuổi trên phim trườngĐường Yên và Lưu Học Nghĩa bị chó đuổi trên phim trường
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm