Lẩu Thập Cẩm

Trào lưu 'rối loạn ngôn ngữ' khiến rối loạn... chức năng não

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:09 | 19/08/2023

'Tôi coi mà cườt tét rún luôn, muốn... rối loạn ngôn ngữ theo luôn!', một khán giả quá say mê với trào lưu mới này cho hay.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội ngập tràn những đoạn clip "rối loạn ngôn ngữ", coi xong chỉ khiến dân tình cười sái quai hàm đến té bật ngửa mới "đã cái nư". Hầu như clip nào cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía netizen. 

Theo đó, chiếc trend "rối loạn ngôn ngữ" có khởi phát từ TikToker @phudb2003 (Tường Hồng Phú), là thành viên của team TikToker Bông Tím. Xuyên suốt nội dung của clip là những lời thoại rối rắm ngữ nghĩa, tạo nên vô số tình huống hài hước, éo le, vừa mắc cười vừa thấm đẫm nước mắt. 

Điển hình như video dưới đây:

Tên bắt cóc bị "rối loạn ngôn ngữ" khiến người bị bắt cóc phát bực giùm?! (Nguồn: @phudb2003)

Muốn tiền đình vì TikToker đua nhau... "rối loạn ngôn ngữ"

Nam TikToker hóa thân thành các nhân vật như học sinh, giáo viên, nhân viên phục vụ, kẻ bắt cóc... nhưng đều có chung một "vấn đề": sắp xếp từ ngữ. Từng câu thoại như trở thành... câu đố, "hack não" người xem, khiến ai nghe xong cũng không nhịn được cười. Nhiều người còn có cảm giác không dứt được, chỉ muốn đọc luôn "đáp án" cho nhân vật liên tục mắc lỗi sai trên màn hình. 

Trào lưu này kéo theo khá nhiều TikToker "đu theo" vì quá hài hước và dễ dàng "hút" triệu view. Một vài cái tên như Bông Tím, Vương Khánh, Cáo Nhỏ... cũng "bắt trend" để theo kịp bạn bè. 

Bên cạnh ý kiến tích cực, một số người cảm thấy khó chịu khi vô tình coi trúng một chiếc clip phong cách "rối loạn ngôn ngữ". "Thấy xuất hiện nhiều quá cũng nhàm", "Không còn gì bổ ích hơn cách chọc cười này hả?!", "Coi riết tui sợ tui rối loạn theo quá, thôi nghỉ khỏe"... là một số ý kiến trái chiều.

Có ông MC này thực sự trên đời thì không cái đám nào dám mời?! (Nguồn: @phudb2003)

Bị bắt quả tang nhận hối lộ, quan chức nuốt luôn bằng chứngBị bắt quả tang nhận hối lộ, quan chức nuốt luôn bằng chứng Ảnh vui 19-8: Kiếp nạn thứ 82 của Tôn Ngộ KhôngẢnh vui 19-8: Kiếp nạn thứ 82 của Tôn Ngộ Không Cô gái lột xác diện mạo nhờ nghe trai đẹp khen xinh suốt 50 ngàyCô gái lột xác diện mạo nhờ nghe trai đẹp khen xinh suốt 50 ngày
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm