Thể thao cười

Chàng trai đạp xe 1.200km đến Đức cổ vũ tuyển Anh tại Euro 2024

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 09:00 | 15/06/2024

Mitch Jones đạp xe đến Đức và ở trong lều để cổ vũ tuyển Anh tại Euro 2024 với chi phí thấp nhất có thể.

Mitch Jones đạp xe 1.200km đến Đức cổ vũ tuyển Anh tại Euro 2024

Mitch Jones đạp xe 1.200km đến Đức cổ vũ tuyển Anh tại Euro 2024

Chàng trai người Anh Mitch Jones không phải là người xa lạ với những hành trình đầy thử thách bên lề các sự kiện bóng đá. Trong quá khứ, anh từng đạp xe vượt 3.860km từ Anh đến Nga để theo dõi trận tuyển Anh đấu với Tunisia tại vòng chung kết World Cup 2018.

Sau khi hoàn thành chuyến đi dài bằng xe đạp, Mitch Jones đã quyết định "tăng độ khó" cho chuyến đi mùa hè này. Cụ thể, anh sẽ sử dụng chiếc xe đạp gấp bánh nhỏ, vốn không được thiết kế để đi những hành trình dài, đi từ Anh đến Đức để hòa mình vào ngày hội bóng đá châu Âu.

Tổng chiều dài chuyến đi lần này của Mitch Jones, 30 tuổi, là khoảng 1.200km. Anh sẽ khởi hành từ London (Anh) đến Cologne (Đức). Sau đó, Mitch Jones sẽ di chuyển đến Gelsenkirchen để theo dõi trận tuyển Anh đấu với Serbia rạng sáng 17-6.

Tiếp theo, anh sẽ có 3 ngày để di chuyển đến Frankfurt để kịp xem trận thứ hai của tuyển Anh đấu với Đan Mạch.

Khi được hỏi về nơi ở khi đến Đức, Mitch Jones cho biết sẽ dựng lều ở các cánh đồng, bên cạnh hồ nước, dòng sông hoặc ở ngoại ô thị trấn để tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ về lý do thực hiện chuyến đi này, Mitch Jones nói: "Tôi làm điều này vừa để tiết kiệm tiền chỗ ở, vừa mang lại cảm giác tự do. Tôi có thể đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và không bị hạn chế bởi các tuyến giao thông. Bên cạnh đó, tôi cũng có thể cố gắng quyên góp một ít tiền để làm từ thiện".

Về kỳ vọng của mình với tuyển Anh, Mitch Jones hy vọng tuyển Anh ít nhất là vượt qua vòng bảng để anh có thể đi thêm nhiều vùng đất mới ở Đức.

Theo lịch thi đấu Euro 2024, tuyển Anh sẽ lần lượt gặp Serbia (ngày 17-6), Đan Mạch (20-6) và Slovenia (26-6) ở bảng C.

Giá trị Jude Bellingham tăng vọt, hơn 6 đội tuyển dự Euro 2024Giá trị Jude Bellingham tăng vọt, hơn 6 đội tuyển dự Euro 2024 Yamal mang bài tập về nhà dự Euro 2024 vì sợ giáo viên mắngYamal mang bài tập về nhà dự Euro 2024 vì sợ giáo viên mắng Lý do chủ nhà Euro 2024 cấm cổ động viên mang táo, chuối, cam vào sânLý do chủ nhà Euro 2024 cấm cổ động viên mang táo, chuối, cam vào sân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười