Thể thao cười

Cầu thủ điển trai ghi siêu phẩm ngoạn mục ở Premijer Liga

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:00 | 06/03/2024

Có bóng ở giữa sân, tiền vệ điển trai Vasilije Terzic tung ngay cú sút ghi siêu phẩm gây sốt ở Giải ngoại hạng Bosnia (Premijer Liga).

Vasilije Terzic ghi siêu phẩm gây sốt ở Premijer Liga - Nguồn: X

Siêu phẩm trên được thực hiện trong trận Borac Banja Luka thắng GOSHK Gabel 3-0 ngày 4-3 tại Premijer Liga. Khi đó tỉ số trên sân đang là 2-0 và đội khách GOSHK Gabel nỗ lực dâng cao tìm bàn gỡ. Thủ môn Arman Sutkovic (GOSHK Gabel) cũng dâng lên khá cao để hỗ trợ đồng đội.

Nhưng các cầu thủ GOSHK Gabel đã để mất bóng ở khu vực giữa sân và tiền vệ người Montenegro Vasilije Terzic (Borac Banja Luka) chớp thời cơ tung cú sút "nhanh như chớp" đưa bóng bay qua đầu thủ môn Arman Sutkovic, rồi đi luôn vào lưới ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0.

Đây là bàn thắng đẹp nhất mùa giải ở Premijer Liga Bosnia, đồng thời cũng là một trong những bàn thắng ngoạn mục nhất năm 2024 tính đến thời điểm này. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi siêu phẩm này đã gây sốt trên mạng xã hội ở Bosnia và được báo chí nước này đề cử tranh giải thưởng Puskas của FIFA.

Những bàn thắng như thế này thường rất khó ghi được vì nó cần sự hỗ trợ rất nhiều của "thần may mắn". Do đó mọi người thường nói vui đây là những siêu phẩm mà các huyền thoại bóng đá như: Pele, Maradona, Messi... đều chưa từng làm được trong sự nghiệp.

Cầu thủ Senegal lập siêu phẩm từ giữa sânCầu thủ Senegal lập siêu phẩm từ giữa sân Bàn thắng ‘xe đạp chổng ngược’ khó tin tại Ba LanBàn thắng ‘xe đạp chổng ngược’ khó tin tại Ba Lan Pha đá phản lưới nhà kỳ lạ ở ChilePha đá phản lưới nhà kỳ lạ ở Chile
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười