Thể thao cười

Pha đá phản lưới nhà kỳ lạ ở Chile

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 13:08 | 04/03/2024

Pha phản lưới nhà kỳ lạ đã xảy ra ở Chile khi bóng tưởng chừng đã văng ra khỏi sân bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống vào lưới.

Xem pha đốt đền "từ trên trời rơi xuống" của Daniel Vicencio - Nguồn: TNT Sports

Pha đá phản lưới nhà này đã xảy ra trong trận đấu giữa San Marcos với Universidad Concepcion ngày 3-3 ở Giải hạng nhất Chile. Đội khách San Marcos có khởi đầu tốt hơn khi ghi bàn thắng mở tỉ số từ phút thứ 6 do công của Cisterna.

Đến phút 45, Universidad Concepcion tổ chức pha tấn công nhanh bên cánh trái và cầu thủ của họ đã thực hiện đường căng ngang vào khung thành đối thủ. Trung vệ Daniel Vicencio (San Marcos) trong nỗ lực cản phá đã đá bóng rất mạnh lên không trung.

Bóng văng lên rất cao, lúc này ai cũng tưởng bóng đã đi ra ngoài. Các cầu thủ và thủ môn San Marcos cũng tưởng như thế nên đứng im chuẩn bị cho một quả phạt góc. Lúc này quả bóng bất ngờ rơi từ trên trời xuống ngay trước vạch vôi và nảy lên đi luôn vào lưới giúp Universidad Concepcion gỡ hòa 1-1.

Sang hiệp đấu thứ hai, San Marcos đã ghi thêm 2 bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc 3-1. Tuy nhiên, pha đốt đền kỳ lạ của Daniel Vicencio mới là chủ đề bàn tán của giới truyền thông và người hâm mộ.

Người ta gọi đây là pha đốt đền kỳ lạ đúng kiểu... từ trên trời rơi xuống!

HLV thủ môn bị lỗ đầu hy hữu vì nhảy lên bắt bóngHLV thủ môn bị lỗ đầu hy hữu vì nhảy lên bắt bóng Thủ môn Arsenal nuôi chó Bully Thủ môn Arsenal nuôi chó Bully 'sát thủ’ phòng trộm cướp Thủ môn lộn santo bắt bóng đốn ngã cầu thủ đối phươngThủ môn lộn santo bắt bóng đốn ngã cầu thủ đối phương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười