Lẩu Thập Cẩm

Cầu hôn bạn gái bằng 'vật thể lạ', chàng trai lãnh trọn cú tát

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:05 | 08/10/2022

Nam thanh niên 'ăn tát' ngay sau lời cầu hôn bạn gái, bất chấp xung quanh rất đông khán giả đang dõi theo.

Trận đấu bóng chày giữa Toronto Bull Jays và Boston Red Sox thuộc Giải Major League (Mỹ) đã trở thành khoảnh khắc diễn ra màn cầu hôn vô cùng bất ngờ của một cặp đôi. Tuy nhiên, tốc độ lan truyền nhanh chóng của đoạn video không phải đến từ những giây phút lãng mạn của cả hai, mà đến từ một... cái tát.

Nam thanh niên "ăn tát" khi lấy kẹo cầu hôn bạn gái.

Trong clip, chàng trai quỳ gối xuống và lấy ra một cái hộp đựng nhẫn để cầu hôn bạn gái, khi trận đấu vẫn chưa kết thúc. Bạn trai vừa nói "anh yêu em" vừa thò tay vào túi quần để lấy hộp.

Tưởng rằng, cô gái sẽ sớm được đeo lên tay chiếc nhẫn mong đợi bởi lúc này tâm trạng cô đã háo hức đến mức phải lấy tay che miệng lại. Nhưng không! Chiếc hộp chỉ đang cất giấu một cây kẹo màu đỏ, khiến cô gái tức đến mức tát ngay vào mặt bạn trai một cú "trời giáng". Khoảnh khắc này vô tình lọt vào ống kính máy quay và được đưa lên màn hình lớn ở Trung tâm Roger.

May mắn thay, anh chàng sau đó đã trao cho bạn gái chiếc nhẫn thật và nhận được lời đồng ý từ cô nàng.

23 tuổi mà vẫn 23 tuổi mà vẫn 'còn zin', chàng trai bỏ hết liêm sỉ để quảng cáo bản thân CĐM cười xỉu khi Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới CĐM cười xỉu khi Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm