Lẩu Thập Cẩm

Phải bán nhà vì con vẹt hàng xóm nói như cái máy phát thanh

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:26 | 05/10/2022

Sống yên bình trong căn hộ của mình suốt 13 năm, cho đến khi con vẹt nhà hàng xóm chuyển đến thì mọi thứ 'tan nát', vì cái tật nói nhiều của thú cưng này.

Bà Wu (45 tuổi, ở Singapore) đã phải chuyển nhà đi chỗ khác sau 13 năm sống yên bình trong căn hộ tại đường Bedok Reservoir của mình. Lý do hy hữu đến bất ngờ, vì con vẹt nhà hàng xóm nói như cái máy phát thanh, theo Shin Min Daily.

Phải bán nhà vì con vẹt hàng xóm nói như cái máy phát thanh - Ảnh 1.

Gia đình bà Wu cảm thấy bị phiền trước cái máy nói "chạy bằng thóc".

"Nó không bao giờ ngừng nói, cả tối muộn lẫn cuối tuần. Âm thanh vang vọng khắp hành lang chung cư khiến chúng tôi chẳng thể nào ngủ được", bà Wu bực tức kể lại.

Cơn giận dữ theo bà mỗi ngày, khi người hàng xóm thường mang lồng chim ra hành lang và huýt sáo với nó. Mặc dù đã góp ý về tiếng kêu của nó, và người hàng xóm cũng chuyển lồng chim vào trong nhà sau khi nhận được phàn nàn, nhưng mọi chuyện chẳng hề thay đổi.

Tiếng con vẹt vẫn xuất hiện khiến bà Wu cảm giác như đang bị tra tấn. Vốn là người bị mất ngủ, bà càng thêm áp lực với "giọng nói" đầy nội lực của con vật bất kể đang nửa đêm. Quyết định bán nhà là giải pháp duy nhất để thoát khỏi nỗi khổ này.

Một số cư dân khác cùng chung cảm giác với người phụ nữ trung niên, Fu (26 tuổi, sống cùng tầng) chia sẻ: "Tôi đã đeo bịt tai khi ngủ, nhưng âm thanh con vẹt quá to, không thể cản nổi". Trong khi đó, ông Zhao (50 tuổi) không bị phiền lắm về vấn đề này.

Ám ảnh lạ lùng: Gã đàn ông trộm 360 chiếc áo mưa của phụ nữ trong 13 năm Ám ảnh lạ lùng: Gã đàn ông trộm 360 chiếc áo mưa của phụ nữ trong 13 năm Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi Cô gái Cô gái 'hổng khóc nổi' với hình xăm hài hước trên môi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm