Lẩu Thập Cẩm

Cậu bé đoạt giải ba hóa trang Halloween gây tranh cãi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:15 | 04/11/2023

Cư dân mạng đòi 'trả lại sự công bằng' cho cậu bé chỉ đoạt giải ba hóa trang Halloween, dù có màn trình diễn vượt trội so với hai vị trí trên mình.

Halloween đã kết thúc song dư âm của lễ hội vẫn còn. Như trường hợp của một cậu bé đoạt giải ba trong cuộc thi hóa trang tại ngôi trường nơi mình theo học.

Theo đó, cuộc thi hóa trang này diễn ra tại một trường cấp 2 ở Mỹ. Cậu bé gây sự chú ý này sở hữu một màn hóa trang vô cùng ấn tượng, khi "cắt đôi" cơ thể của mình, treo phần trên lơ lửng trong không gian đơn giản như... "đang giỡn". Còn vị trí hạng nhất và hạng hai không được đánh giá quá cao.

Cư dân mạng tranh cãi vì thứ hạng của ba vị trí đầu cuộc thi hóa trang Halloween.

Cư dân mạng tranh cãi vì thứ hạng của ba vị trí đầu cuộc thi hóa trang Halloween.

Bức ảnh lan truyền rộng khắp mạng xã hội, thu hút sự tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra bất ngờ trước sự lựa chọn đi ngược số đông của ban giám khảo cuộc thi. Trên mạng xã hội Reddit, một chủ đề được mở ra để bàn luận xoay quanh bức ảnh.

Một số netizen để lại bình luận: "Ơ, mua giải à?!". Số khác thắc mắc tiêu chí chấm giải của cuộc thi dựa trên những yếu tố nào.

Có người đùa rằng: "Giống như kiểu mình học giỏi nhưng lại đạt điểm không cao thôi mà?!".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn hóa trang trên?

Ảnh vui 4-11: Chú chó bị chủ hỏi tội làm rách ghếẢnh vui 4-11: Chú chó bị chủ hỏi tội làm rách ghế Món trà chanh giã tay ngấp nghé bước vào đường đua "hot trend"Món trà chanh giã tay ngấp nghé bước vào đường đua 'hot trend' Tên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoạiTên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoại
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm