Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi 'mây mưa' tại bối cảnh quay phim 'Trò chơi vương quyền'

An Nguyên

Đăng lúc 11:55 | 29/07/2022

Một cặp đôi khách du lịch đã ngang nhiên 'mây mưa' ngợp trời, chỉ dừng lại khi có có người yêu cầu dừng lại.

Một người đi đường đã quay lại cảnh một cặp đôi quan hệ tình dục tại khu vực Old Town của thành phố biển Dubrovnik, Croatia - nơi được chọn làm bối cảnh cho thành phố hư cấu King's Landing của bộ phim "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền) vô cùng đình đám.

Cặp đôi mây mưa tại bối cảnh quay phim Trò chơi vương quyền - Ảnh 1.

Cặp đôi ngang nhiên quan hệ tình dục nơi công cộng bất chấp đang có người qua lại.

Trong video, cặp đôi dựa vào bức tường đá ở quảng trường lịch sử, bất chấp đây là khu vực công cộng. Đôi tình nhân này chỉ dừng lại khi một người đi đường yêu cầu họ dừng ngay hành vi phản cảm nơi có nhiều người đang qua lại. Lúc này, cả hai mới chỉnh trang lại quần áo trước khi rời đi.

Địa điểm "hành sự" của cặp đôi rất gần với một bối cảnh được cho là "nhục nhã" nhất trong phim, chỉ cách vài mét, gọi là "walk of shame".

Theo đó, nhân vật Cersei Lannister (do Lena Headey đóng) bị bắt diễu phố trong tình cảnh "không mảnh vải che thân" sau khi thừa nhận loạn luân với em trai song sinh. Cersei đi giữa đám đông hò hét, ném đá và trứng thối vào mình, trong sự tủi nhục của một bà hoàng từng rất kiêu ngạo.

Cặp đôi mây mưa tại bối cảnh quay phim Trò chơi vương quyền - Ảnh 2.

Bối cảnh "walk of shame" trong phim "Game of Thrones".

"Game of Thrones" không chỉ làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn phim ảnh mà ở đời thực, bộ phim cũng góp phần giúp ngành du lịch của thành phố Dubrovnik phát triển mạnh mẽ. Khách phương xa lũ lượt tìm đến Old Town, lên đến 18,4 triệu du khách vào năm 2018, trước khi đại dịch Covid-19 ập đến. 

Tuy nhiên, kéo theo đó là những hình ảnh xấu xí khi dân du lịch chẳng ngại quan hệ tình dục hoặc tiểu tiện bừa bãi khắp nơi, khiến dân địa phương khó chịu.

TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi Tuyển tập Tuyển tập 'mâm cơm sinh viên' dành cho các bạn 2k4
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận