Lẩu Thập Cẩm

'Cặp đôi đũa lệch' cứ ra đường là bị hỏi về... chuyện ấy

MINH HẢI

Đăng lúc 12:30 | 15/11/2022

'Hai người hôn nhau có mỏi cổ không?', 'Làm chuyện ấy bằng cách nào?'... chỉ là hai trong số hàng loạt câu hỏi tọc mạch vô cùng khiếm nhã mà cặp đôi đũa lệch Brooke Dostillo và Dylan Painter gặp phải.

Brooke Dostillo (25 tuổi) và Dylan Painter (24 tuổi) quen nhau qua lần quẹt Tinder và trở thành đôi sau những ngày tâm sự thâu đêm suốt sáng. Nhưng chỉ đến khi gặp nhau ngoài đời thực, cả hai mới nhận ra họ chênh nhau tới 60cm chiều cao.

Cặp đôi đũa lệch cứ ra đường là bị hỏi về... chuyện ấy - Ảnh 1.

Cặp đôi đũa lệch thu hút sự chú ý của mọi người mỗi lần ra khỏi nhà.

Trong khi Dylan Painter vốn là cầu thủ bóng rổ cao to vạm vỡ, cao đến 2,1m thì Brooke Dostillo lại chỉ cao 1,5m. Nhìn từ xa, Brooke Dostillo chẳng khác nào nấm lùn bên cạnh người khổng lồ.

Brooke chia sẻ rằng cô và bạn trai tương đồng về mọi mặt, chỉ khác mỗi chiều cao. Mỗi lần ra đường, không một ai đi qua mà không ngoái lại nhìn họ và tỏ những thái độ hết sức phong phú. Có người thì tròn mắt ngạc nhiên, có người đi qua rồi "cười ha ha" rất khiếm nhã, có người nhăn mặt như thể... sợ đau?!

"Về điểm này, tôi thừa hiểu họ nghĩ gì trong đầu", Brooke Dostillo nói.

Cặp đôi đũa lệch cứ ra đường là bị hỏi về... chuyện ấy - Ảnh 2.

Dylan Painter có chiều cao vượt trội so với những thành viên trong gia đình bạn gái.

Không ít người từng đến trước mặt và đặt câu hỏi thẳng thắn và thô tục về "chuyện ấy" của cặp đôi. Thậm chí, họ còn nhận được vài lời đề nghị tham gia đóng "phim nóng".

"Hồi mới quen nhau tôi nói với Dylan rằng kiểu gì chúng ta cũng nổi tiếng trên Internet, nhưng anh ấy không tin. Cuối cùng thì đúng như dự đoán của tôi. Mọi người đăng ảnh của chúng tôi lên khắp nơi trên mạng và gắn kèm các hình ảnh về "hamster và chuối, tàu trong đường hầm" hay vài ba thứ có thể so sánh", Brooke Dostillo vui vẻ nhớ lại.

Cả hai đều phớt lờ mọi chuyện và thoải mái ghi lại một loạt video hài hước thể hiện thực tế cuộc sống hằng ngày và đăng tải chúng lên mạng xã hội.

"Mọi người nhận xét về chiều cao quá nhiều vì vậy chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ tận dụng tối đa điều đó để đăng video và xem mọi chuyện có thể đưa cả hai đến đâu", cặp đôi chia sẻ với báo chí.

Cặp đôi đũa lệch cứ ra đường là bị hỏi về... chuyện ấy - Ảnh 3.

Dù nhận được nhiều câu hỏi khiếm nhã song cặp đôi cho rằng đấy là điều bình thường và không quan tâm.

Vì chiều cao quá khổ của mình, Dylan không thể ngồi trong chiếc xe yêu thích, cũng không ngồi vừa với ghế máy bay nên anh luôn ngồi ở hàng thoát hiểm hoặc mua ghế có chỗ để chân rộng hơn.

Đối với Brooke, có một người bạn trai cao to là lợi ích lớn. Cho dù cô ấy cần lấy thứ gì đó trên kệ trên cùng hay thứ gì đó dưới gầm giường, chỉ cần Dylan ở bên, cô gái cao 1,5m không bao giờ phải lo lắng!

Ảnh vui 13-11: Ảnh vui 13-11: 'Hoàng thượng' thân chinh đi bắt tội phạm Tù nhân kiện quản ngục vì xin quả chuối cũng không cho Tù nhân kiện quản ngục vì xin quả chuối cũng không cho Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận