Lẩu Thập Cẩm

'Cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều' đến Việt Nam

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:00 | 28/03/2023

Mới đây, "cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" đã check-in tại Việt Nam, cùng tham gia một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Tháng 12-2021, Nicolas Catteau và Margot bỗng chốc nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội sau đoạn clip bắt hoa cưới tại đám cưới một người bạn thân. Cả hai nhanh chóng được netizen Việt Nam gọi bằng nickname vô cùng đáng yêu "cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều".

Màn bắt hoa cưới đi vào... lịch sử của cô nàng Margot

Bẵng đi một năm, những người từng theo dõi cặp đôi đáng yêu này lại có dịp nức mũi lần nữa khi nhìn thấy loạt ảnh vô cùng ý nghĩa được cả hai đăng tải trên kênh Instagram. Nicolas đã cùng Margot đến Việt Nam và tham gia hoạt động thiện nguyện trợ giúp các trẻ em mồ côi.

Thông tin cặp đôi này check-in ở nước ta lan rộng trên các nền tảng mạng xã hội. Đoạn clip quay lại cảnh Margot bắt hoa cưới năm nào cũng được "đào lại", khiến dân tình được dịp nhớ lại kỷ niệm cũ.

Cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều đến Việt Nam - Ảnh 2.
Cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều đến Việt Nam - Ảnh 3.

Cả hai đang tận hưởng chuyến đi đến Việt Nam với nhiều hoạt động (Ảnh: IG margothon21)

Được biết, Nicolas và Margot đã kết hôn với nhau không lâu sau đó. Cả hai thường dành thời gian cho các chuyến đi cùng nhau. Hiện tại, cặp đôi đã du lịch được gần 40 quốc gia trên thế giới.

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng Việt Nam một phần thể hiện sự thích thú, một phần cũng nhắc nhau chú ý đến diện mạo của Nicolas ở thời điểm hiện tại. 

Anh chàng dường như có phần rắn rỏi, chững chạc, trưởng thành hơn sau khi đã về chung một nhà với cô bạn gái lâu năm. Có người hóm hỉnh nói rằng: "Đấy, tác hại của việc lấy vợ là đây!".

Cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều đến Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh chụp tại đám cưới năm 2021 của người bạn thân.

Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc 'xấu xí' trên người Bà cô quyết Bà cô quyết 'ăn thua đủ' với nhân vật phản diện khi đi xem kịch Tiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delayTiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm