Tin... Tức Cười

Bức ảnh tốt nghiệp ‘cực uy tín’ của Hải quân Hoàng gia Canada

JOY

Đăng lúc 12:50 | 28/10/2022

Được đào tạo để làm việc ở môi trường trên biển nên có ngại gì khi các anh lính phải nín thở, mở mắt trong nước biển để chụp một bức ảnh tốt nghiệp.

Khi lớp thợ lặn và rà phá bom mới nhất của Hải quân Hoàng gia Canada hoàn thành khóa huấn luyện kéo dài một năm, họ đang nghĩ cách nào thật đặc biệt để kỷ niệm sự kiện trọng đại này.

Đó là khởi nguồn cho ý tưởng về một bức ảnh tốt nghiệp dưới nước ra đời. May mắn thay, thủy thủ hạng 1 Valerie LeClair, người cũng đóng vai trò là nhiếp ảnh gia chính thức cho hải quân, đã vượt qua thử thách siêu khó khăn cùng các bạn đồng môn khi cho ra đời một tấm ảnh tốt nghiệp siêu uy tín.

Bức ảnh tốt nghiệp ‘cực uy tín’ của Hải quân Hoàng gia Canada - Ảnh 1.

Bức ảnh tốt nghiệp cực uy tín của các anh lính Hải quân Canada

Họ phải bỏ những quả tạ 3kg vào túi để tránh bị nổi lên và cố gắng nín thở để tạo dáng, trừ dàn HLV ngồi hàng trên có bình dưỡng khí ở dưới ghế.

Như bạn có thể tưởng tượng, để có được bức ảnh sẽ phải mất rất nhiều thử nghiệm và sai sót. "Vào thời điểm bạn ở vị trí, ai đó gần như đã hết hơi rồi," thủy thủ Tajoniel Forbes - người xuất hiện ở hàng ghế sau, nói. "Vì vậy, bạn chỉ có năm đến mười giây để tạo dáng chụp ảnh trước khi ai đó không chịu nổi".

Có cả clip ghi lại quá trình chụp ảnh cho tăng độ "uy tín" nhé

Nhiếp ảnh gia thực hiện bức ảnh để đời này là Valerie LeClair - cô cũng là người chụp ảnh chính thức của Hải quân Hoàng gia Canada. LeClair tiết lộ đã phải chụp đi chụp lại cả chục tấm ảnh mới canh được khoảnh khắc hoàn hảo khi không có ai nhắm mắt. Ngoài ra cô cũng dành hàng giờ cho khâu hậu kỳ, tỉ mỉ loại bỏ tất cả các bong bóng nước có trong bức ảnh.

Cuối cùng, tất cả những nỗ lực đều xứng đáng. Những thợ lặn tài năng này đã được “bất tử” trong một bức ảnh tốt nghiệp xứng đáng với kỹ năng của họ.

Khó đỡ với tấm ảnh tốt nghiệp chụp khi ngồi bồn cầu Khó đỡ với tấm ảnh tốt nghiệp chụp khi ngồi bồn cầu Phó chủ tịch xã Phó chủ tịch xã 'nhà bao việc' còn phải đi thi tốt nghiệp Mỹ: Cưỡi môtô nước nhận bằng tốt nghiệp trung học! Mỹ: Cưỡi môtô nước nhận bằng tốt nghiệp trung học!
Tin mới Tin ...Tức Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận