Lẩu Thập Cẩm

Lạ lùng chú dê biết gọi ‘Mẹ ơi’ bằng tiếng Việt như người

JOY

Đăng lúc 15:21 | 20/10/2022

Một chú dê ở Hậu Giang gây hoang mang tột độ khi biết nói tiếng người, thay vì kêu be be như đồng loại.

Mới đây, kênh Độc lạ Bình Dương vừa chia sẻ một câu chuyện lạ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Tại Hậu Giang, một cặp vợ chồng làm nghề nông bình thường đã mua được một chú dê 2 tháng tuổi từ Bến Tre về nuôi. Bỗng một ngày cả hai nghe được tiếng kêu khác thường của chú dê, thay vì tiếng be be như các con dê khác thì chú dê đặc biệt này lại kêu: “Mẹ ơi" rất rõ.

Lạ lùng chú dê biết gọi ‘Mẹ ơi’ bằng tiếng Việt như người - Ảnh 1.

Chú dê có khả năng đặc biệt, biết gọi "Mẹ ơi" bằng tiếng Việt như người gây hoang mang

Theo chia sẻ của tác giả đoạn clip, thường ngày vợ chồng anh chị sẽ thay phiên chăm sóc cho cả đàn dê. Bất cứ khi nào chị vợ đến gần chuồng và cho đàn dê ăn thì con dê trắng đặc biệt nhất đàn lại kêu lên những tiếng thảm thiết: “Mẹ ơi, mẹ ơi” như muốn để được cho ăn.

Một hàng xóm sống ngay sát nhà của anh chị cũng thấy đây là một trường hợp hiếm gặp. Tuy nhiên không phải gặp ai chú dê này cũng sẽ kêu như vậy. Tiếng kêu của nó chỉ bắt đầu trở lên thảm thiết khi chị chủ lại gần.

Đến nay sau khi ở nhà hai anh chị này được khoảng 3 tháng thì tiếng kêu: “Mẹ ơi” của nó càng rõ hơn. Anh chủ nói thêm, sau khi để ý kỹ thì khá giật mình và đặt ra câu hỏi rằng tại sao nó lại có tiếng kêu đặc biệt như vậy.

Clip: Chú dê biết gọi "Mẹ ơi" (Nguồn: Kênh Độc lạ Bình Dương)

Có những người còn cho rằng ở đây có một yếu tố tâm linh nào đó nên mới có sự thần kỳ xảy ra. Cũng có người nói con dê này ở kiếp trước đã có một mối liên hệ nào đấy với gia đình nên mới được nhận về nuôi và kêu như thế. Bản thân vợ chồng chị cũng tin như vậy.

Dù vẫn chưa rõ thực hư thế nào, clip có dùng thêm thủ thuật gì không nhưng câu chuyện về chú dê biết gọi "Mẹ ơi" hiện đang rất được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Vu Chính làm lại Vu Chính làm lại 'Trò chơi con mực' phiên bản cổ trang độc - lạ Những kiểu tóc tết độc lạ cho bé khiến phụ huynh trầm trồ thán phục Những kiểu tóc tết độc lạ cho bé khiến phụ huynh trầm trồ thán phục Sinh viên tạo dáng Sinh viên tạo dáng 'độc lạ' khi nhận bằng tốt nghiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm