Lẩu Thập Cẩm

Chú rể dẫn đầu đoàn shipper đi rước dâu

AN NGUYÊN

Đăng lúc 12:48 | 20/10/2022

Hình ảnh đoàn xe 66 shipper vàng chói cả một góc phố thu hút sự chú ý của người đi đường.


Mới đây, một cặp đôi ở thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã gây xôn xao cư dân mạng đất nước tỉ dân khi có màn rước dâu vô cùng lạ lẫm, thú vị. 

Đoàn đám cưới không có một chiếc xe hơi nào nhưng vẫn giật spotlight bằng đoàn xe điện gồm 66 chiếc. Đặc biệt, những chiếc xe này được lái bởi hàng chục anh chàng shipper, là đồng nghiệp của chú rể.

Chú rể dẫn đầu đoàn shipper đi rước dâu - Ảnh 1.

Chú rể rước dâu trên một chiếc xe điện, trong trang phục cưới truyền thống nổi bật với đoàn xe 66 người theo sau.

Chú rể dẫn đầu đoàn shipper đi rước dâu - Ảnh 2.

Những anh chàng shipper nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp "rước nàng về dinh".

Chú rể dẫn đầu đoàn shipper đi rước dâu - Ảnh 3.

Đoàn xe của 66 anh shipper nổi bật trên phố.

Được biết, chú rể đã có ý tưởng ban đầu, mong muốn đám cưới của mình được ấn tượng nên đã nhờ đến những người đồng nghiệp hỗ trợ. Theo đó, con số 66 được chú rể lựa chọn nhằm mang hàm ý "hạnh phúc" cho ngày lễ đặc biệt của cả hai.

Bên cạnh đó, nhờ quãng đường giữa nhà chú rể và cô dâu chỉ cách vài cây số nên việc sử dụng xe điện để rước dâu vô cùng thuận lợi. Hình ảnh đoàn xe rước dâu là các anh chàng shipper "nổi bần bật" trên phố thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Chiều 17-10 vừa qua, đám cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng trở thành chủ đề xôn xao khi đoàn rước dâu của nhà trai dùng xe xích lô. Vốn dĩ là doanh nhân xuất thân trong gia đình tỉ phú nên việc chọn xích lô, thay vì siêu xe đắt giá, đã khiến cộng đồng mạng "nói chuyện nhiều".

Chú rể dẫn đầu đoàn shipper đi rước dâu - Ảnh 4.

Lễ ăn hỏi của Đỗ Mỹ Linh và chú rể Vinh Quang thu hút với màn rước dâu bằng xe xích lô.

Phát hiện cổ vật hình búa Thor 1.000 năm tuổi Phát hiện cổ vật hình búa Thor 1.000 năm tuổi Ảnh vui 19-10: Xe hộ nghèo Ảnh vui 19-10: Xe hộ nghèo 'tà tà kiếm cơm' Nữ sinh bị động kinh giành vương miện hoa hậu tuổi teen, đăng quang cùng chó cưng Nữ sinh bị động kinh giành vương miện hoa hậu tuổi teen, đăng quang cùng chó cưng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm