Showbiz muôn màu

Ban tổ chức Miss Universe Indonesia lãnh 'quả đắng' vì quấy rối thí sinh

JOY

Đăng lúc 11:40 | 14/08/2023

Sau khi 5 thí sinh đệ đơn với cáo buộc bị quấy rối tình dục, Ban tổ chức Miss Universe Indonesia đã bị tổ chức Miss Universe thế giới trao ngay án phạt nặng nề.

Cộng đồng sắc đẹp thế giới chưa hết hoảng hốt với tin tức 5 người đẹp dự thi Miss Universe Indonesia kiện ban tổ chức quấy rối tình dục vì yêu cầu phải cởi hết quần áo, tạo dáng nhạy cảm khi tham gia một phần thi. 

Cụ thể, các thí sinh tham dự mùa giải năm nay tại thủ đô Jakarta, Indonesia từ ngày 29-7 đến 3-8, cho biết ban tổ chức yêu cầu 5 người trong số họ cởi hết đồ lót để kiểm tra cơ thể trong căn phòng có hơn 20 người, bao gồm cả nam giới.

Thí sinh tham gia sự kiện khởi động Miss Universe Indonesia 2023

Thí sinh tham gia sự kiện khởi động Miss Universe Indonesia 2023

Indonesia mất quyền tổ chức Miss Universe

Năm thí sinh sau đó được chụp ảnh trong trạng thái để ngực trần, luật sư của họ cho biết, đồng thời nhấn mạnh thêm rằng việc cởi đồ là không cần thiết. Luật sư cho biết sáu thí sinh đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát Indonesia cáo buộc ban tổ chức cuộc thi quấy rối tình dục.

Sau khi tin tức này được lan truyền với tốc độ chóng mặt, tổ chức mẹ của Universe cũng chính thức vào cuộc làm rõ. Chiều 12-8 vừa qua, Miss Universe đã tuyên bố chấm dứt quan hệ hợp tác với bà Poppy Capella - giám đốc quốc gia tại Indonesia và Malaysia - lập tức. 

Trong thông báo phát đi của Miss Universe nêu rõ: "Tổ chức Miss Universe luôn ưu tiên mang đến một không gian an toàn cho phụ nữ. Các sự kiện thuộc cuộc thi tại Indonesia hoàn toàn trái ngược với giá trị và mục tiêu mà chúng tôi ủng hộ".

Vẫn chưa có phương án tìm người kế nhiệm hoa hậu Laksmi tại Miss Universe 2023 sắp tới

Vẫn chưa có phương án tìm người kế nhiệm hoa hậu Laksmi tại Miss Universe 2023 sắp tới

Đồng thời, phía Miss Universe cũng gửi lời cáo lỗi đến các người đẹp tham dự Miss Universe Indonesia đã có những trải nghiệm tồi tệ, không đáng có. Đặc biệt, 5 cô gái đã dũng cảm lên tiếng tố cáo hành vi đen tối của cuộc thi được Miss Universe đánh giá cao. 

Việc chấm dứt hợp đồng nhượng quyền tại Indonesia, Malaysia đã được thông báo rõ ràng, kịp thời nhưng Miss Universe vẫn bỏ ngỏ về cơ hội hai quốc gia này có còn quyền cử đại diện dự thi mùa giải sắp tới hay không.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 "sắc lạnh" cùng bộ ảnh chủ đề Miss Cosmo Vietnam 2023Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 'sắc lạnh' cùng bộ ảnh chủ đề Miss Cosmo Vietnam 2023 Hoa hậu cà phê muối, tại sao không?Hoa hậu cà phê muối, tại sao không? NÓNG: Mỹ nam "Chiếc lá cuốn bay" vướng chuyện tình tay ba với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan?NÓNG: Mỹ nam 'Chiếc lá cuốn bay' vướng chuyện tình tay ba với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU