Showbiz muôn màu

Học trò Anh Thư vừa đăng quang The Face Vietnam đã bị dọa lập hội anti

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:21 | 14/08/2023

Huỳnh Tú Anh - trò cưng của Anh Thư - đã vượt qua Minh Toại, Xuân Hạnh và Phương Vy để giành chiến thắng chung cuộc The Face Vietnam vào tối 13-8.

Đêm chung kết The Face Vietnam diễn ra vào tối 13-8 nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu thời trang, bởi nhân tố tiềm năng mới của làng thời trang sẽ lộ diện. 

Theo như công bố của đại diện nhà sản xuất chương trình, tân quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ trở thành gương mặt đại diện làng mẫu Việt sải bước ở nhiều sự kiện lớn quốc tế từ Tokyo, London, New York, Paris... 

Vì thế khán giả trông đợi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ tài năng, bản lĩnh để trở thành người xứng đáng nhất đại diện cho thời trang Việt.

Tân quán quân Huỳnh Tú Anh (bìa phải) và huấn luyện viên Anh Thư, CEO Trang Lê

Tân quán quân Huỳnh Tú Anh (bìa phải) và huấn luyện viên Anh Thư, CEO Trang Lê

Kết quả The Face Vietnam không gây bất ngờ

Sau gần 2 tiếng diễn ra chung kết, chiến thắng chung cuộc gọi tên Huỳnh Tú Anh - thí sinh thuộc team "chị đại" Anh Thư.

Học trò Vũ Thu Phương là Xuân Hạnh và học trò Kỳ Duyên - Minh Triệu là Phương Vy "về đích" với ngôi vị á quân. Thí sinh nam duy nhất có mặt ở The Face Vietnam - Xuân Toại giành giải ba chung cuộc.

Trái ngược với nhiều cuộc thi trước đó, khán giả không mấy bất ngờ về kết quả chung cuộc của The Face Vietnam. 

Dưới bài đăng thông báo chiến thắng của Tú Anh tại fanpage chính thức của chương trình, có nhiều bình luận không mấy mặn mà, ủng hộ tân quán quân. Thậm chí, có khá nhiều icon phẫn nộ được thả dưới bài đăng chúc mừng này, có đến hơn 3.300 phẫn nộ trong số hơn 14.000 lượt tương tác cảm xúc. 

Ở nhiều bài đăng cập nhật về sự kiện chung kết, cư dân mạng cũng tràn vào thả phẫn nộ không ngớt. Tin tức về kết quả chung cuộc được nhiều hội nhóm showbiz chia sẻ lại, tuy nhiên cũng nhận về nhiều ý kiến tỏ ý chê lựa chọn của ban tổ chức, không ủng hộ tân quán quân. 

Hình ảnh của Huỳnh Tú Anh trong đêm chung kết

Hình ảnh của Huỳnh Tú Anh trong đêm chung kết

Đặc biệt, nhiều bình luận cho rằng kết quả The Face Vietnam đã được sắp xếp từ trước, dành ưu ái cho huấn luyện viên, siêu mẫu Anh Thư. Nhiều netizen không ngần ngại "cà khịa" chương trình khi gọi chệch tên thành "The Sắp Xếp", "The Kịch Bản"...

Từ đó, cư dân mạng chê Huỳnh Tú Anh không thực sự là thí sinh mạnh, nhạt nhòa, không có thành tích xuất sắc nào trong suốt quá trình để dẫn chứng học trò Anh Thư chưa thật sự xứng đáng với chiến thắng đang có. 

Nhiều khán giả tiết lộ sẽ anti bất kỳ hoạt động nào của tân quán quân này, mà dành sự ủng hộ cho thí sinh khác xứng đáng hơn, dù đã bị loại trước đó. 

Mặc dù có nhiều bình luận không đồng tình với kết quả The Face Vietnam hay đòi lập hội anti tân quán quân, nhưng đến hiện tại chưa thấy hội nhóm xuất hiện khi tìm kiếm các từ khóa liên quan. 

Hành trình với ngôi vị quán quân của Huỳnh Tú Anh hẳn sẽ không hề "xuôi chèo" như mong đợi. 

Võ Hoàng Yến không làm giám khảo The Face vì lý do ‘ai cũng mừng’Võ Hoàng Yến không làm giám khảo The Face vì lý do ‘ai cũng mừng’ Anh Thư bắt tại trận thí sinh "ăn gian" tại The Face Vietnam 2022Anh Thư bắt tại trận thí sinh 'ăn gian' tại The Face Vietnam 2022 Tú Hảo "The Face" tự tin đọ sắc cùng "đệ nhất mỹ nhân" Lâm Thanh HàTú Hảo 'The Face' tự tin đọ sắc cùng 'đệ nhất mỹ nhân' Lâm Thanh Hà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU