Showbiz muôn màu

Britney Spears bị đồn hẹn hò với người giúp việc hậu ly hôn

JOY

Đăng lúc 10:05 | 16/09/2023

Chỉ thời gian ngắn sau khi xác nhận ly hôn với Sam Asghari, Britney Spears vướng tin đồn có cuộc tình ngắn hạn với giúp việc cũ, người có quá khứ tù tội gây sốc.

Trang Page Six đăng tải tin tức độc quyền để khẳng định việc "công chúa nhạc pop" Britney Spears hẹn hò với người giúp việc cũ có tên Paul Richard Soliz là thật.

Nhiều thông tin trái ngược về chuyện hẹn hò của Britney Spears với người giúp việc cũ

Nhiều thông tin trái ngược về chuyện hẹn hò của Britney Spears với người giúp việc cũ

Britney Spears - giọng ca truân chuyên nhất nhì nước Mỹ

Cụ thể, nguồn tin của Page Six cho hay nữ ca sĩ có cuộc tình ngắn hạn với nhân viên cũ, từng làm việc vặt tại nhà riêng của mình. 

Dẫu vậy, cũng có nhân chứng khác phủ nhận tin tức này và quả quyết ngoại tình không phải là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Spears với chồng trẻ đổ vỡ. Không có chuyện giọng ca Toxic gặp gỡ người giúp việc cũ như tin tức ở trên.

Tuy nhiên, Page Six lại tiếp tục khiến người hâm mộ "rối não" khi đưa ra nguồn tin thứ ba cho rằng Spears không hẹn hò với người giúp việc, cả hai ngừng gặp gỡ sau khi chồng cũ - Sam rời khỏi nhà, nộp đơn ly hôn.

Cả hai chỉ có vài lần gặp gỡ và đã không còn liên lạc với nhau nữa. Page Six cũng tóm tắt thông tin của Paul Richard Soliz - người được cho đã có mối quan hệ tình cảm với "công chúa nhạc pop" - với quá khứ vô cùng hỗn loạn.

Paparazzi ghi lại hình ảnh Spears đi chung với Soliz

Paparazzi ghi lại hình ảnh Spears đi chung với Soliz

Trước khi được thuê đến làm việc vặt tại nhà riêng của Spears, Soliz từng phạm nhiều tội: gây rối trật tự, lái xe không phép, sử dụng súng trái phép... Page Six cũng dự đoán việc Soliz bị Spears sa thải có thể do phát hiện quá khứ tù tội này.

Tuy nhiên, cuối tháng 8, Soliz được trông thấy đi uống cà phê cùng Britney Spears. Thậm chí anh chàng còn có mặt trong một số chuyến đi của nữ ca sĩ vào thời gian này.

Mặt khác, chủ nhân hit Toxic vẫn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ - Sam Asghari - với sự hỗ trợ pháp lý của luật sư có tiếng. Về phía chồng trẻ có vẻ căng thẳng hơn, khi anh chàng thất nghiệp và dành phần lớn thời gian tham gia các cuộc đình công của SAG-AFTRA tại Hollywood.

Dư kim cương, Britney Spears không ngại trả nhẫn đính hôn cho chồng cũDư kim cương, Britney Spears không ngại trả nhẫn đính hôn cho chồng cũ Britney Spears bị chồng trẻ ly hôn sau cáo buộc ngoại tìnhBritney Spears bị chồng trẻ ly hôn sau cáo buộc ngoại tình 2 con của Britney Spears đến thăm mẹ là "đi thẳng vào phòng đóng chặt cửa"2 con của Britney Spears đến thăm mẹ là 'đi thẳng vào phòng đóng chặt cửa'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU