Showbiz muôn màu

Bom tấn 'The 8 show' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix toàn cầu

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:19 | 30/05/2024

'The 8 Show' của Netflix đã giành được vị trí quán quân ở hạng mục phim truyền hình không phải tiếng Anh trong danh sách Top 10 toàn cầu của Netflix trong tuần thứ hai ra mắt.

Theo trang web Netflix Top 10, The 8 show đã thu về 4.800.000 lượt xem (được tính bằng cách chia tổng số giờ xem cho thời lượng của bộ phim) từ ngày 20-5 đến ngày 26-5, giữ vị trí dẫn đầu trong hạng mục phim truyền hình không phải tiếng Anh.

Bộ phim cũng đã xuất hiện trong danh sách Top 10 tại 68 quốc gia, gồm: Argentina, Brazil, Pháp, Đức, Ai Cập, Indonesia và Việt Nam, duy trì mức độ nổi tiếng trong tuần thứ hai ra mắt.

The 8 show đứng đầu bảng xếp hạng Netflix toàn cầu.

The 8 show đứng đầu bảng xếp hạng Netflix toàn cầu.

The 8 show hấp dẫn và hài hước hơn Squid game

Ra mắt vào ngày 17-5 vừa qua, The 8 show nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Kịch bản phim thuộc thể loại black comedy (hài đen), được chuyển thể từ các bộ truyện tranh Money Game Pie Game của tác giả Bae Jin Soo.

Nội dung phim kể về nhóm 8 người được mời tham gia một chương trình với phần thưởng hấp dẫn. Tại đây số tiền họ nhận về được tính bằng phút và ở mỗi tầng sẽ là một cấp bậc khác nhau.

Như nhiều tựa phim sinh tồn khác, The 8 show cũng xoay quanh các chủ đề về phân chia giai cấp, lòng tham, các mặt tối bên trong con người… Dù không bị ép buộc, các thí sinh trong phim từng chút từng chút một giẫm đạp và hủy hoại lẫn nhau.

Bom tấn 'The 8 show' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix toàn cầu- Ảnh 2.

The 8 show đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Han Jae Rim trong lĩnh vực điện ảnh. Với tiền đề hấp dẫn là “thời gian ngang bằng tiền bạc”, loạt phim tiếp tục thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới và hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Bên cạnh đó, series này còn được giới phê bình đánh giá tích cực, vì kịch bản mới mẻ với chủ đề băng hoại đạo đức trước nhu cầu sinh tồn không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, bằng lối châm biếm tinh tế, The 8 show tiếp tục thách thức các quan niệm thông thường về đạo đức, khiến người xem đặt câu hỏi về giới hạn hành vi của con người khi đối mặt với những hoàn cảnh khắc nghiệt.

"Lựa chọn xây dựng hiện thực là một trong những điểm thu hút lớn nhất của bộ phim", tờ Life style Asia nhận xét. "Hãy xem và cảm nhận. Theo một cách nào đó, nó thực sự hấp dẫn và hài hước hơn Squid game", tờ Decider viết.

Nhà báo nổi tiếng Kate Sanchez cũng chia sẻ: "Một số nhà phê bình người Mỹ chắc chắn sẽ ví 'The 8 show' với 'Squid game', nhưng sự thật là bộ phim này hay hơn rất nhiều. 'Squid game' là một trò chơi tử thần, 'The 8 show' thì không, trừ khi các nhân vật quyết định như vậy".

The 8 Show | Official Trailer | Netflix

Chun Woo Hee trong The 8 show khiến khán giả phát cuồng vì quá... điênChun Woo Hee trong The 8 show khiến khán giả phát cuồng vì quá... điên Ryu Jun Yeol lần đầu lên tiếng về drama Ryu Jun Yeol lần đầu lên tiếng về drama 'Thật thú vị' Kim Hye Yoon ngượng ngùng nói về cảnh hôn Byeon Woo Seok trong Kim Hye Yoon ngượng ngùng nói về cảnh hôn Byeon Woo Seok trong 'Cõng anh mà chạy'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU