Showbiz muôn màu

Kim Hye Yoon ngượng ngùng nói về cảnh hôn Byeon Woo Seok trong 'Cõng anh mà chạy'

THÚY MINH

Đăng lúc 09:26 | 30/05/2024

Trước tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Byeon Woo Seok, Kim Hye Yoon đã lên tiếng làm rõ. Nữ diễn viên ‘Cõng anh mà chạy' cũng chia sẻ thêm về nụ hôn phản ứng hóa học của cô và đàn anh.

Phản ứng hóa học của bộ đôi Kim Hye YoonByeon Woo Seok trong bộ phim Cõng anh mà chạy đã nhận được nhiều sự yêu mến của mọt phim. Điều đó cũng phần nào giúp cho bộ phim đã thành công, mang về rating tốt ngoài mong đợi.

Mới đây, nữ chính Kim Hye Yoon đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ về quá trình quay phim cũng như những kỷ niệm của mình với bạn diễn Byeon Woo Seok trong một cuộc phỏng vấn.

Với phản ứng hóa học của cặp đôi trong Cõng anh mà chạy đã được fans tích cực đẩy thuyền

Với phản ứng hóa học của cặp đôi trong Cõng anh mà chạy đã được fans tích cực đẩy thuyền

Kim Hye Yoon thấy xấu hổ khi đóng cảnh hôn với Byeon Woo Seok

Trong buổi phỏng vấn, Kim Hye Yoon thú nhận đã khóc rất nhiều trong quá trình quay phim. Đặc biệt, nhờ sự tương tác ăn ý, năng lượng của Byeon Woo Seok mà cô hoàn thành tốt những cảnh quay nhiều cảm xúc. Kim Hye Yoon cũng cảm ơn bạn diễn vì đã giúp cô tập trung và diễn xuất thoải mái.

Nói về điểm mạnh của Byeon Woo Seok, Kim Hye Yoon cho rằng nam chính có sức hấp dẫn của một chàng trai thân thiện nhà hàng xóm, hay nói cách khác trông Byeon Woo Seok giống như một người anh trai luôn sẵn lòng giúp đỡ cô.

“Anh ấy mang đến một nguồn năng lượng ấm áp và dễ tiếp cận. Anh ấy luôn là một diễn viên tỏa sáng, nhưng tôi nghĩ tác phẩm này còn khiến anh ấy tỏa sáng hơn nữa. Nhìn anh ấy lớn lên có cảm giác như nhìn thấy một đứa con trai lớn lên. Điều đó khiến tôi tự hào, giống như một người mẹ vậy”, nữ diễn viên nói thêm.

Kim Hye Yoon trong Cõng anh mà chạy

Kim Hye Yoon trong Cõng anh mà chạy

Khi được hỏi liệu cô có từng cảm thấy rung động, “phim giả tình thật" với Byeon Woo Seok khi diễn xuất hay không, Kim Hye Yoon thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò, nói rằng: “Có một khoảnh khắc tôi cảm nhận được sự quyến rũ của Seon Jae.

Đó là trong cảnh Sol cần đi vệ sinh khẩn cấp và Seon Jae dừng xe buýt, thể hiện sự đáng tin cậy và chu đáo của anh ấy. Tôi cảm động vì anh đã hy sinh tất cả vì tôi. Tôi nghĩ anh ấy là người đáng tin cậy khi quay phim.

Tuy nhiên, mối quan hệ của chúng tôi ngoài đời thực giống tình đồng đội hơn. Tôi nghĩ sẽ chính xác hơn nếu nói rằng chúng tôi dựa vào nhau trong những hoàn cảnh khó khăn”.

Cảnh hôn cuồng nhiệt của Kim Hye Yoon và Byeon Woo Seok

Cảnh hôn cuồng nhiệt của Kim Hye Yoon và Byeon Woo Seok

Kết thúc viên mãn sau bao phen

Kết thúc viên mãn sau bao phen "chết lên chết xuống" của bộ đôi trong Cõng anh mà chạy

Bên cạnh đó, khi hỏi về những cảnh hôn với nam diễn viên Byeon Woo Seok, Kim Hye Yoon cũng thẳng thắn cho biết: “Tôi khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một dự án có nhiều cảnh tình cảm như vậy.

Đạo diễn đã hướng dẫn rất chi tiết và quay những cảnh đó rất đẹp nên tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì chúng diễn ra tốt đẹp. Sự thành công của những cảnh quay đó phần lớn là nhờ vào đạo diễn.

Về phần Byeon Woo Seok, tôi không biết anh ấy cảm thấy thế nào nhưng tôi rất xấu hổ và lo lắng. Những cảnh quay này được thực hiện tốt nhờ sự động viên rất lớn của đạo diễn”.

NÓNG: Lộ bằng chứng Park Seo Joon đưa bạn gái ra mắt bạn bè ở tiệc sinh nhậtNÓNG: Lộ bằng chứng Park Seo Joon đưa bạn gái ra mắt bạn bè ở tiệc sinh nhật Disney tung trailer đầu tiên cho Moana 2Disney tung trailer đầu tiên cho Moana 2 Phim hành động của Son Seok Gu bán vé giá chỉ 1.000 wonPhim hành động của Son Seok Gu bán vé giá chỉ 1.000 won
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU