Showbiz muôn màu

'Bơi đi, bơi đi' và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé!

MẪN NHI

Đăng lúc 18:15 | 25/07/2022

Hoàng Bách chọn làm hoạt hình cho MV 'Bơi đi, bơi đi' bởi thứ 1, đây là ca khúc dành cho đối tượng nghe là trẻ em; thứ hai là vì dịch nên không thể set up một ê-kíp quay outdoor đủ chất lượng.

Ca khúc Bơi đi, bơi đi - I like to swim được vang lên trong một chương trình tọa đàm về chống đuối nước năm 2021. Tuy nhiên, tới thời điểm này ca sĩ  Hoàng Bách mới quyết định phát hành chính thức. 

Một đoạn "cute hột me" trong MV Bơi đi, bơi đi của gia đình Hoàng Bách

Hoàng Bách tin rằng, hè 2022, khi mọi người bắt đầu quay lại với nhịp sống thường nhật mới là dịp tốt nhất để ra mắt chính thức bài hát và MV này. 

Hoàng Bách chia sẻ năm 2021 là năm mà bản thân anh đã học được cách thích nghi với làm việc online. Anh có những sản phẩm âm nhạc được hoàn thành trong mùa dịch như là Những bước chân của rồng (nhạc hiệu ra sân chính thức của Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam) cùng 1 bộ phim tài liệu ngắn về nó, hai sản phẩm cho sự nghiệp cá nhân mà Bách chưa tiện nêu tên cùng bài Bơi đi, Bơi đi - I like to swim này. 

Bơi đi, bơi đi và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé! - Ảnh 2.

Những nhân vật trong MV chính xác là mô phỏng từng thành viên trong gia đình Hoàng Bách.

Với Bơi đi, bơi đi, việc phát triển MV theo hình thức phim hoạt hình 3D do Hoàng Bách cùng Phát Anh (người thực hiện kỹ thuật hoạt hình) phát triển cũng làm online.

Hoàng Bách chia sẻ thêm: "Nhiều người nói tôi “chơi lớn” nên mới dám làm hoạt hình 3D cho một dự án như thế này, vì chi phí dành cho các dự án cộng đồng kiểu này thường không thể như những dự án thương mại khác được. 

Nhưng với bản thân tôi, đây không hẳn là “chơi lớn”, mà đơn giản là làm tất cả những gì có thể để cho ra được một sản phẩm thực sự hay và có sức lan toả để phục vụ mục đích quá cấp thiết của dự án dành cho trẻ em này. 

Nếu là một ông bố yêu con và có cơ hội làm một điều gì đó cho cộng đồng, cho trẻ con, tôi nghĩ không chỉ tôi, ai cũng sẽ làm hết sức mình. Những cộng sự trong ekip của tôi cũng thế, làm hết mình và không hề toan tính.

Ca khúc cũng là cơ hội để cả 5 thành viên gia đình tôi tham gia vào. Trong ca khúc có cả giọng cười của con trai út tôi, lúc đó mới có 16 tháng và vợ cùng hai con lớn của tôi cũng rap và hát cùng nhau".

Những hình ảnh siêu dễ thương trong MV Bơi đi, bơi đi:

Bơi đi, bơi đi và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé! - Ảnh 3.
Bơi đi, bơi đi và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé! - Ảnh 4.
Bơi đi, bơi đi và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé! - Ảnh 5.
Hoàng Bách khoe MV 0 đồng kết hợp với ‘người tình âm nhạc’ nhí Hoàng Bách khoe MV 0 đồng kết hợp với ‘người tình âm nhạc’ nhí Hoàng Bách hé lộ nguyên nhân AC&M tan rã, chính thức xin lỗi trưởng nhóm Nam Khánh Hoàng Bách hé lộ nguyên nhân AC&M tan rã, chính thức xin lỗi trưởng nhóm Nam Khánh Con gái Hoàng Bách tự đàn hát, vũ đạo cực chất trong MV riêng Con gái Hoàng Bách tự đàn hát, vũ đạo cực chất trong MV riêng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU